Tử vong do… làm móng chân

  • 22/06/2015 16:35
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTĐ - Anh Darryl Carr ở bang Illinois (Mỹ) đã bị nhiễm trùng nặng sau khi đi làm móng chân, khiến anh này mất chân, rồi mất luôn cả mạng sống. 
Làm móng chân. Ảnh minh họa

Làm móng chân. Ảnh minh họa

Làm móng chân. Ảnh minh họa Theo đơn kiện được chị Latania Peterson-Carr, vợ của anh Darryl Carr, nộp lên tòa án quận Cook, vào ngày 13-11-2014, anh Darryl Carr đến tiệm AZ Happy Nails tại số 1715 đường Sauk Trail ở Sauk Village.

Tại đây, anh được nhân viên làm móng cho ngâm chân vào nước nóng có hóa chất, tiếp theo đó là nhúng chân vào dung dịch sáp. Tuy nhiên những dung dịch này bị nhiễm khuẩn và Darryl Carr ngâm chân trong đó quá lâu khiến nguyên bàn chân và chân trái nạn nhân bị “bỏng nặng”, bị nhiễm trùng dẫn đến phải cắt bỏ.

Hậu quả cuối cùng của việc nhiễm trùng và cắt bỏ chân là những “biến chứng y khoa khác” gây hay góp phần gây nên cái chết của Darryl vào ngày 4- 6 vừa qua. Cũng theo đơn kiện, các nhân viên làm móng đã không xác định xem khách hàng của mình có nguy cơ bị dị ứng hay không, và cũng không hỏi xem họ có những vấn đề sức khỏe gì cần phải thận trọng.

Darryl Carr qua đời để lại vợ và hai con, 10 tuổi và 13 tuổi. Hiện Latania Peterson-Carr đang đòi bồi thường thiệt hại ít nhất 50.000USD.

Trong khi đó, tiệm AZ Happy Nails chưa đưa ra bình luận nào về vụ kiện trên.

Theo Chicago SunTimes

Tin cùng chuyên mục