Tủ lạnh không dùng điện

  • 23/05/2016 05:35
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Một chiếc tủ lạnh độc đáo lưu trữ thức ăn trong vườn nhà mà không cần sử dụng điện có thể là bước tiến lớn trong vấn đề bảo quản thực phẩm của con người.
Tủ lạnh không dùng điện

Tủ lạnh dưới lòng đất được sử dụng như một hầm rượu truyền thống, cũng như lưu trữ trái cây, rau củ hay các loại hạt. Chiếc tủ này có đường kính 2,2m, sức chứa lên tới 3.000 lít; có thể giữ mát cho thực phẩm ở nhiệt độ 10 độ C. 

Các nhà thiết kế Weltevree - thương hiệu của loại tủ lạnh dưới lòng đất  - quảng cáo sản phẩm của họ như một thiết bị mới nhất dành cho lối sống thân thiện với môi trường. Theo miêu tả trên trang web, nhà sáng lập Weltevree Floris Schoonderbeek “luôn khám phá các góc nhìn, cơ hội và nguyên liệu mới để cải thiện và làm phong phú thêm môi trường sống của con người. Với tủ lạnh dưới lòng đất, Schoonderbeek giới thiệu tới công dân của thế giới với sản phẩm bảo quản thức ăn theo cách độc lập, ít phụ thuộc nhất”. 

Tủ lạnh không dùng điện

Để lắp đặt chiếc tủ lạnh này cần đào một hố sâu bằng nửa chiều cao của chiếc tủ rồi hạ phần chứa hình tròn xuống hố. Được biết, giá của một chiếc tủ lạnh dưới lòng đất khá cao, là 7.450 euro.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích