Trường Mẫu giáo mầm non B Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

  • 16/11/2019 12:13
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 15/11, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập, trường Mẫu giáo mầm non B Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Chu Văn Yêm – Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; Đồng chí Nguyễn Văn Sửu - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội; Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; Đồng chí Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội…

“Trong suốt 40 năm qua, trường Mẫu giáo mầm non B luôn là điểm sáng của giáo dục mầm non Thủ đô, là 1 trong 7 trường chất lượng cao cấp học mầm non. Chúng tôi hiểu, để có được những thành tích đó là sự nỗ lực, yêu nghề, dạy trẻ truyền thống tốt đẹp của tất cả các thế hệ giáo viên.

Năm học 2019 -2020 chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển có nhiều đổi mới của ngành giáo dục cả nước nói chung và Thủ đô nói riêng, mong rằng trường sẽ có nhiều cải tạo đổi mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo” – ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhận xét.

Trường Mẫu giáo mầm non B Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Nhà giáo Nguyễn Thu Thùy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động với quy mô 8 lớp, đến nay nhà trường đã có qui mô 15 lớp, 100% lớp học đều khang trang- sạch- đẹp. Để trẻ được học trong một môi trường giáo dục toàn diện, hiện đại, trường đã tập trung đầu t­ư sơ sở vật chất theo h­ướng chuẩn hoá, môi trường xanh sạch đẹp, thân thiện.

Trường đã cải tạo nâng cấp phòng học, phòng chức năng, khu nuôi d­ưỡng khép kín với trang thiết bị hiện đại một chiều hợp lý đạt yêu cầu của y tế, an toàn, vệ sinh dinh dưỡng học đường. Trường cũng đã bổ sung thêm nhiều đồ chơi ngoài trời, các đồ chơi hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Bên cạnh đó, trường Mẫu giáo mầm non B cũng luôn có tinh thần giao lưu, học hỏi với các trường bạn cũng như các trường mầm non của những nước phát triển, nhằm mở rộng kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục trẻ theo hướng hội nhập.

Trường Mẫu giáo mầm non B Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

“Bằng tình yêu thương chân thành dành cho trẻ, tập thể nhà trường luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dạy, dành cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển đầy đủ về thể chất và tâm hồn. Những biện pháp ấy đều xuất phát từ cái tâm, lòng yêu nghề, yêu trẻ của mỗi cán bộ giáo viên nhà trường.

Cứ như vậy, từ thế hệ này đến thế hệ khác, chúng tôi truyền nhau ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, với trẻ”- nhà giáo Nguyễn Thu Thùy chia sẻ.

Trường Mẫu giáo mầm non B Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì

Được biết, trong 40  năm hoạt động, trường đều đạt danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc và Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố. Trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng nhiều Huân chương cao quý: 5 lần được tặng Huân chương Lao động các hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Độc lập hạng Ba năm 2011; 03 lần được tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; 02 lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ…

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích