• Xảy cháy quán 'Nét Huế' trên phố Thái Hà

  Xảy cháy quán 'Nét Huế' trên phố Thái Hà

  ANTD.VN - Các lực lượng chức năng quận Đống Đa, Hà Nội đang khẩn trương dập tắt đám cháy một nhà hàng trên phố Thái Hà, phường Trung Tự, quận Đống Đa, xảy ra chiều nay (27-4).

 • Bắt “tú bà” có biệt hiệu "Điêu thuyền"

  Bắt “tú bà” có biệt hiệu "Điêu thuyền"

  ANTĐ - Chủ động đăng ảnh khỏa thân và số điện thoại lên 1 trang web sex trên mạng Internet, Bùi Thị Thuyền (22 tuổi), ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, đã thu hút được khá nhiều khách làng chơi. Và khi có nhiều khách liên lạc, Thuyền đã “phân phối” cho những “đồng nghiệp” khác.

 • Vụ trộm cắp ở Công ty xe máy Piaggio tìm ra nhờ 141

  Vụ trộm cắp ở Công ty xe máy Piaggio tìm ra nhờ 141

  ANTĐ - Phòng CSHS CATP Hà Nội đang phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra vụ trộm cắp linh kiện xe máy tại Công ty CP xe máy Piaggio ở khu công nghiệp Đại Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Vụ việc được lực lượng 141 CATP Hà Nội phát hiện vào đêm 12-12.

 • “Buồng văn” của Phong Thu

  “Buồng văn” của Phong Thu

  ANTĐ - 80 xuân, nhà văn  Phong Thu vẫn đều đặn viết. Sức khỏe và tuổi già không cho phép ông viết những tác phẩm dài hơi, mà chủ yếu là viết bài cho các báo. Đều đặn hàng tuần, ông vẫn ngồi cặm cụi viết trong căn phòng trên tầng 5 của khu tập thể cũ kỹ ở phố Trương Hán Siêu (Hà Nội).

 • Trộm cắp máy tính chứa phần mềm nghiên cứu gen

  Trộm cắp máy tính chứa phần mềm nghiên cứu gen

  ANTĐ - Nhận được trình báo tại Trung tâm nghiên cứu Gen - Protein, ở tầng 2, nhà A3, trường Đại học Y Hà Nội, liên tiếp xảy ra những vụ mất trộm tài sản, CAP Trung Tự phối hợp với CAQ Đống Đa đã khẩn trương điều tra truy xét, bắt giữ thủ phạm sau 3 giờ.

 • Ngồi quán nước lim dim với cần sa

  Ngồi quán nước lim dim với cần sa

  ANTĐ - Phát hiện một số thanh niên thường xuyên tụ tập tại một quán nước nằm trên vỉa hè khu nhà C5, tập thể Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) với nhiều biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, chúng tôi đã cử trinh sát nhập vai là những người khách lỡ độ đường, để tiếp cận quán.

 • Mang thai với 2 lệnh truy nã vẫn đi trộm cắp

  Mang thai với 2 lệnh truy nã vẫn đi trộm cắp

  ANTĐ - Nguyễn Thị Ngọc, SN 1991, ở huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã bị CAP Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) bắt giữ, giao cho CAH Kim Thành xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

 • Giải quyết từ mâu thuẫn nhỏ

  Giải quyết từ mâu thuẫn nhỏ

  ANTĐ - Khu dân cư số 1, phường Trung Tự, quận Đống Đa (Hà Nội) có nhiều thành phần dân cư sinh sống. Mấy năm gần đây, khu vực này xảy ra một số vụ mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, gây mất ANTT. Qua công tác nắm tình hình, Đại úy Trần Thanh Hải nhận thấy hầu hết những mâu thuẫn đều phát sinh do người dân sống trong các khu nhà tập thể nhiều tầng. Nhà trên cơi nới thêm diện tích ở đã ảnh hưởng đến những hộ dân ở tầng dưới, có những hộ dân quá cố chấp, không chịu nhường nhịn nhau, nên đã phát sinh phức tạp tưởng không thể giải quyết nổi.

 • Côn đồ vác đao, kiếm tấn công trọng thương một sản phụ

  Côn đồ vác đao, kiếm tấn công trọng thương một sản phụ

  ANTĐ -Bất chấp pháp luật, một nhóm đối tượng côn đồ vác theo dao, kiếm xông vào nhà dân, đập phá, cướp tài sản, đánh trọng thương cả gia đình, trong đó một sản phụ vừa mới sinh con được hơn 01 tháng phải nhập viện cấp cứu, khiến dư luận hoang mang.

 • Bệnh viện Đại học Y bị mất trộm

  Bệnh viện Đại học Y bị mất trộm

  ANTĐ -Ngày 30-3, Công an phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội nhận tin báo của bảo vệ bệnh viện Đại học Y, về việc kẻ gian lấy trộm tài sản tại phòng  511 và phòng 504 bệnh viện Đại học Y.