"Trùm" giang hồ xứ Quảng tự nguyện giao nộp vũ khí, lựu đạn

  • 28/03/2016 22:24
  • 0 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài

ANTĐ - Ngày 27-3, một người dân tại địa bàn phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình, đã tự nguyện giao nộp nhiều số loại vũ khí, đây đều là những loại vũ khí có tính sát thương cao. 

"Trùm" giang hồ xứ Quảng tự nguyện giao nộp vũ khí, lựu đạn ảnh 1

Số vũ khí nóng được anh Trương Ghi Ta tự nguyện đến giao nộp cho cơ quan Công an

Số vũ khí gồm 1 khẩu súng trường CKC, 2 khẩu súng AK không báng với 58 viên đạn, 1 khẩu súng K54 với 7 viên đạn, 1 quả lựu đạn mỏ vịt bằng nhựa màu xanh có chốt và 1 băng đạn đại liên gồm 81 viên, được anh Trương Ghi Ta (trú ở khu phố 5, phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) tự nguyện đến giao nộp tại Công an phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình. 

Theo trình bày của anh Trương Ghi Ta thì số vũ khí trên được anh vô tình phát hiện được trong một bao tải được cất dấu ở khu vực đồi thông, đoạn tiếp giáp địa giới hành chính giữa Quảng Trị và Quảng Bình vào hôm 26-3 vừa qua.

Ngay sau khi phát hiện được số vũ khí, vật liệu nổ trên anh đã trực tiếp liên hệ và mang đến giao nộp cho cơ quan Công an để quản lý theo đúng quy định.

Được biết, anh Trương Ghi Ta từng là tay anh chị có số má và mang trên mình nhiều tiền án, thế nhưng, với mong muốn hoàn lương, làm lại cuộc đời, anh Trương Ghi Ta đã tự nguyện giao nộp số vũ khí trên để minh chứng cho quyết tâm đó.

Công an phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình, đã tiếp nhận và chuyển giao số vũ khí, vật liệu nổ trên cho các lực lượng chức năng.

Tin cùng chuyên mục