• Đêm nhạc Phạm Tuyên: Đêm của những xúc cảm hồn hậu, trắng trong

  Đêm nhạc Phạm Tuyên: Đêm của những xúc cảm hồn hậu, trắng trong

  ANTD.VN - Không chỉ là một đêm nhạc thông thường – “Nhớ và quên” giống như một hành trình âm nhạc đầy xúc cảm với nhiều thế hệ, được kể lại bằng những ca khúc bất hủ của nhạc sỹ Phạm Tuyên – người được mệnh danh là người chép sử bằng âm nhạc của Việt Nam. Đêm nhạc đã diễn ra vào tối 14-1 tại Hà Nội. 

 • "Mùa thu ấy"

  "Mùa thu ấy"

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 sẽ diễn ra vào tối nay 24-8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • "Mùa thu ấy"

  "Mùa thu ấy"

  ANTĐ - Là chủ đề chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 sẽ diễn ra vào tối nay 24-8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Hòa nhạc "Điều còn mãi" trở lại

  Hòa nhạc "Điều còn mãi" trở lại

  ANTĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình hòa nhạc “Điều còn mãi” sẽ chính thức trở lại dịp Quốc khánh 2-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

 • 5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  5 giọng ca hàng đầu tham gia “gửi nắng” tới Hà Nội

  ANTĐ - Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, Trọng Tấn và Ánh Tuyết - 5 giọng ca hàng đầu Việt Nam là sẽ hội tụ trong liveshow “Gửi nắng cho em” được tổ chức một đêm duy nhất tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 20h ngày 27-12 tới.

 • “Tổ quốc gọi tên mình”

  “Tổ quốc gọi tên mình”

  ANTĐ - Là tên gọi của video ca nhạc đặc biệt ghi nhận sự hòa giọng của 131 thủ khoa xuất sắc đến từ 73 trường đại học cùng nhiều nghệ sĩ tài năng như: nghệ sĩ violin Khánh Linh, ca sĩ Mỹ Linh, Trọng Tấn, Duy Khoa… 

 • Uyên Linh mở màn In the spotlight phiên bản mới

  Uyên Linh mở màn In the spotlight phiên bản mới

  ANTĐ - Sau một thời gian tạm nghỉ, In the spotlight - một trong những chương trình âm nhạc chất lượng và uy tín sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 tới đây với một phiên bản mới. Chuỗi chương trình In the spotlight lần này sẽ được mở màn với concert của ca sĩ Uyên Linh (tháng 8), tiếp theo là Trọng Tấn (tháng 9), Tấn Minh (tháng 11) và Thu Minh (tháng 12).

 • “Tùng Dương hát tình ca”

  “Tùng Dương hát tình ca”

  ANTĐ - Hát cho thỏa cơn khát hát là tiết lộ của ca sĩ Tùng Dương về đêm nhạc riêng “Tùng Dương hát tình ca” diễn ra vào tối 8-6 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • “Đây biển Việt Nam”

  “Đây biển Việt Nam”

  ANTĐ - Những giai điệu xúc động ngợi ca vẻ đẹp hùng vĩ của biển đảo quê hương và chất chứa tâm tình người lính đảo sẽ được gửi trọn trong album ca nhạc đặc biệt “Đây biển Việt Nam”. 

 • Ca sĩ Trọng Tấn: Đôi lúc chọn giải pháp im lặng

  Ca sĩ Trọng Tấn: Đôi lúc chọn giải pháp im lặng

  ANTĐ - Nghỉ dạy ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, Trọng Tấn liên tục “việt dã” với những dự án âm nhạc riêng. Nam ca sĩ xứ Thanh cũng là giọng hát hiếm hoi ở dòng nhạc chính thống nhận được lời mời kết hợp với nhiều ca sĩ ở dòng nhạc trẻ. Anh đã chia sẻ với phóng viên Báo An ninh Thủ đô về cuộc sống hiện tại của mình.

 • “Giai điệu Tổ Quốc”

  “Giai điệu Tổ Quốc”

  ANTĐ - Là chủ đề đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật “In the Spotlight số 7” diễn ra vào tối 13-12 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

 • Trọng Tấn, Anh Thơ ủng hộ đồng bào miền Trung

  Trọng Tấn, Anh Thơ ủng hộ đồng bào miền Trung

  ANTĐ - Cùng với việc nối dài thêm 2 đêm liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” vào tối 15 và 16-11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, cặp đôi ca sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn chia sẻ sẽ ủng hộ toàn bộ số tiền thu được từ 1 trong 2 đêm diễn trên cho người dân miền Trung vừa trải qua cơn bão lũ. 

 • Bằng Kiều “đọ” giọng với Trọng Tấn

  Bằng Kiều “đọ” giọng với Trọng Tấn

  ANTĐ - Hát cùng dàn nhạc giao hưởng, song ca với Trọng Tấn, đứng chung sân khấu với hai nữ ca sĩ nổi danh ở dòng nhạc trẻ là Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương… là những điểm nhấn đặc biệt trong liveshow riêng được Bằng Kiều thực hiện tại quê nhà. 

 • Thêm một đêm liveshow Trọng Tấn, Anh Thơ

  Thêm một đêm liveshow Trọng Tấn, Anh Thơ

  ANTĐ - Khép lại đêm liveshow chung vào tối 16-10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với niềm vui… “cháy vé” và trước mong mỏi của nhiều người yêu nhạc, ca sĩ Anh Thơ và Trọng Tấn quyết định sẽ tri ân khán giả Thủ đô bằng một đêm diễn nữa vào tối 15-11. 

 • Đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu”

  Đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu”

  ANTĐ - Được tổ chức vào dịp tháng 10 hàng năm, năm nay, đêm nhạc “Giấc mơ mùa thu” sẽ tái ngộ với khán giả Thủ đô vào 20h ngày 19-10 tại Cung văn hóa Hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). 

 • Không nghỉ dạy để chạy “sô”

  Không nghỉ dạy để chạy “sô”

  ANTĐ - Trọng Tấn thổ lộ tất cả những dự định âm nhạc sắp tới của anh đều được đầu tư công phu nhưng tính thương mại ít, tuy vậy anh chấp nhận rủi ro để được sống trọn vẹn với niềm đam mê ca hát…

 • Trọng Tấn và sản phẩm âm nhạc gia đình

  Trọng Tấn và sản phẩm âm nhạc gia đình

  ANTĐ - Nói là sản phẩm âm nhạc của gia đình cũng chẳng sai bởi những người anh em ruột thịt đều góp mặt thực hiện album này. Trọng Tấn vẫn thể hiện giọng hát tốt của mình, Trọng Bình thì lo công việc hậu kỳ âm thanh, mix, còn Trọng Phương thì phụ trách phần phối khí. Mang tựa đề “Ánh mắt quê hương”, nam ca sĩ Trọng Tấn lại mang đến cho khán giả yêu nhạc một không gian âm nhạc quen thuộc và mới lạ.

 • Tài năng trẻ "hội ngộ" trên sân khấu lớn

  Tài năng trẻ "hội ngộ" trên sân khấu lớn

  ANTĐ - Bên cạnh những cái tên đang là tâm điểm của làng giải trí như Văn Mai Hương, Bảo Anh hay Bùi Anh Tuấn, liveshow 2 Bài hát yêu thích năm 2013 còn là những ngôi sao dòng nhạc thị trường như Ưng Hoàng Phúc, Mr.T, Yanbi hay Anh Khang...