Trọng Tấn, Nguyên Thảo nồng nàn cùng "Giai điệu Tổ quốc"

  • 26/11/2013 12:05
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Tiếp theo dư âm thành công lớn của In the spotlight Người Hà Nội, ekip thực hiện chương trình tiếp tục cho ra mắt khán giả Thủ đô Hà Nội đêm nhạc In the spotlight số 8 với chủ đề Giai điệu Tổ quốc

Đây là chương trình mà ekip dành nhiều tâm huyết nhất từ trước đến nay, như là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành tặng khán giả để khép lại hai năm hoạt động của chuỗi In the spotlight.

Giai điệu Tổ quốc bao gồm những ca khúc ca ngợi Bác Hồ, mẹ, người lính, quê hương, đất nước… Đó là những bài ca đi cùng năm tháng bên cạnh những ca khúc mới, đương đại, được chọn lọc kỹ lưỡng tạo thành sợi dây xuyên suốt, với hy vọng dệt nên một giai điệu vừa hào hùng, vừa mới lạ và xúc động ngợi ca Tổ quốc thân yêu.


Trọng Tấn, Nguyên Thảo nồng nàn cùng "Giai điệu Tổ quốc" ảnh 1
Các nghệ sĩ tham gia In the Spotlight số 8


Nhạc sỹ Hồng Kiên, Giám đốc nghệ thuật của chuỗi chương trình In the spotlight cho biết: “Giai điệu Tổ quốc lần này sẽ bao gồm nhiều ca khúc nhạc cách mạng, nhạc truyền thống, nhưng cách làm của chúng tôi sẽ không giống như những chương trình "nhạc đỏ" khác. Chúng tôi sẽ thổi những làn gió mới vào những ca khúc đã rất quen thuộc này, thông qua cách phối khí, cách chơi nhạc của cả dàn nhạc và cách hát của tất cả các ca sỹ. Chương trình sẽ là một cơ hội để những người trẻ chúng tôi thể hiện những cảm nhận, những ý nghĩ của riêng mình về Tổ quốc và đồng bào, về lòng yêu nước, về chiến tranh và hòa bình...” 

Hàng loạt những ca khúc được xuất hiện trên sân khấu In the spotlight số 8 như: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Giai điệu Tổ quốc, Tấm áo chiến sỹ mẹ vá năm xưa, Mẹ yêu con, Bài ca hy vọng, Quê nhà, Gọi anh… sẽ được khoác lên mình tấm áo mới bằng những bản phối khí mới mẻ cùng cách hát, cách cảm thụ âm nhạc mang đậm hơi thở đương đại của Trọng Tấn, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Vũ Thắng Lợi.

Ngoài những tiết mục đơn ca, phần hòa giọng của các ca sỹ với hình thức song ca, tứ ca sẽ là những điểm nhấn mang lại nhiều thú vị cho khán giả. Lần đầu Trọng Tấn song ca cùng Nguyên Thảo, lần đầu Nguyên Thảo và Uyên Linh sẽ cùng góp giọng trong những ca khúc quen thuộc và vô cùng lãng mạn chắc chắn sẽ là những điều ngạc nhiên thú vị mà khán giả không thể tìm thấy trong bất cứ chương trình ca nhạc nào khác. 

In the spotlight số 8 với chủ đề Giai điệu Tổ quốc sẽ được diễn ra vào lúc 20h trong một đêm duy nhất 13-12 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục