Trộm xe máy người đi chợ, để có tiền thỏa cơn nghiện

  • 12/07/2013 18:56
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng - Thanh Duyên
  • In bài
ANTĐ - Mới đây, Công an huyện Phục Hòa (Cao Bằng) đã làm rõ vụ trộm cắp tài sản, bắt Đàm Văn Thành, SN 1986 và Hoàng Thanh Tùng, SN 1994, cùng trú tại Phố 1, xã Cách Linh, huyện Phục Hòa về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Đàm Văn Thành và Hoàng Thanh Tùng khai nhận: Do nghiện chất ma túy và lười lao động, để có tiền mua ma túy về sử dụng, trong tháng 5 và 6 - 2013,  Thành và Tùng đã trộm cắp 3 chiếc xe máy tại khu vực chợ Cách Linh, huyện Phục Hòa, bán được hai chiếc, trong đó một chiếc bán tại thị trấn Quảng Uyên được 400 nghìn đồng, còn một chiếc đem bán tại xã Hồng Đại, huyện Phục Hòa được 500 ngàn đồng.

Số tiền trên được các đối tượng mua ma túy về sử dụng. Cũng trong tháng 5-2013, chúng còn trộm cắp một chiếc xe đạp tại Trường trung học cơ sở  Cách Linh.

Trộm xe máy người đi chợ, để có tiền thỏa cơn nghiện ảnh 1
Công an huyện Phục Hòa đấu tranh với đối tượng trộm tài sản

Công an huyện Phục Hòa đã thu được 2 chiếc xe máy và 1 chiếc xe đạp, trả  bị hại. Cơ quan CSĐT Công an huyện Phục Hòa đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ án, sớm đưa ra xử lý Đàm Văn Thành và Hoàng Thanh Tùng về hành vi trộm cắp tài sản theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục