Trộm cắp iPhone 6 ở chợ Ninh Hiệp, cô gái trẻ bị đánh tơi tả

  • 13/12/2016 12:11
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Bị phát hiện khi đang lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 6 trong chợ Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội, cô gái trẻ bị nhiều người dân vây kín, túm tóc, đánh tới tấp. Một số người ra can ngăn nhưng không “đỡ đòn” được cho cô gái.

Hôm nay (13-12), trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân vây quanh cô gái trẻ được cho là thủ phạm đã lấy trộm điện thoại iPhone 6 ở chợ Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Thông tin chia sẻ cho hay tình huống: “Tay (trộm) rút sạc điện thoại để lấy, chủ cửa hàng vẫn để yên để bắt tại trận. Lúc bắt được mới phát hiện ra, chị này đã thực hiện nhiều phi vụ trộm cắp ở khu vực chợ Ninh Hiệp rồi. Lấy được đồ một phát là cởi mũ, áo đang mặc bên ngoài để ngụỵ trang thành người khác, chứng tỏ rất chuyên nghiệp. Tết nhất rồi càng nhiều vụ trộm cắp nhỉ!”.

Cô gái bị người dân đánh tả tơi sau khi phát hiện lấy trộm điện thoại.

Cô gái bị người dân đánh tả tơi sau khi phát hiện lấy trộm điện thoại.

Cùng với đó là đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người túm tóc, tát vào mặt cô gái trẻ. Bị đánh, cô gái bật khóc rồi liên tục núp vào một số người đứng ra can ngăn. Sự việc được rất nhiều người dân quay clip ghi lại.

Trao đổi với P.V Báo ANTĐ, ông Nguyễn Xuân Vỵ, Trưởng Công an xã Ninh Hiệp xác nhận vụ việc và cho biết qua xác minh ban đầu cô gái trên là người nơi khác đến đây để trộm cắp tài sản. Vụ việc ngay sau đó đã được bàn giao cho Công an đồn Bắc Đuống – Huyện Gia Lâm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục