• Vợ tôi kém tôi hơn 20 tuổi

  Vợ tôi kém tôi hơn 20 tuổi

  ANTĐ - Tôi không ngờ cuộc hôn nhân với Linh lại có thể diễn ra nhanh chóng như vậy. Cô kém tôi hơn 20 tuổi, có học, nhan sắc vượt trội khiến bất cứ người đàn ông nào tiếp xúc cũng phải thèm muốn. Nhưng cô đã chấp nhận làm vợ tôi - một bác sĩ bình thường. 

 • Khi “chuyện ấy” thiếu hụt

  Khi “chuyện ấy” thiếu hụt

  ANTĐ - Chúng tôi là cặp vợ chồng hạnh phúc, sống với nhau 14 năm, có 2 mặt con. Thực ra,  trong cuộc sống hôn nhân, chuyện cãi vã hay hờn giận là điều vẫn thường xảy ra nhưng sau những khúc mắc, bất hoà chúng tôi đều tìm cách giải quyết bằng những chia sẻ thẳng thắn. 

 • Con gái tuổi teen chết đứng bắt quả tang bố "quằn quại" với "osin"

  Con gái tuổi teen chết đứng bắt quả tang bố "quằn quại" với "osin"

  ANTĐ - Vì quá thèm khát, một phút bất cẩn, tôi và Huệ đã không khóa cửa phòng... Khi chúng tôi buông nhau ra trong tột cùng thỏa mãn, thì cả tôi và Huệ đều nhìn thấy con gái lớn của tôi đang đứng chết sững trân trối nhìn bố và cô giúp việc quấn lấy nhau trong lõa lồ...

 • "Ôsin" có tự trọng hay sợ bị đánh ghen?

  "Ôsin" có tự trọng hay sợ bị đánh ghen?

  ANTĐ - Nhưng đêm đó, ánh mắt chú làm tôi mất ngủ. Khi còn ở quê thì chuyện ân ái rất nhạt, chồng tôi rất ốm yếu nên tôi mặc dù là gái có chồng mà cũng như không. Còn đêm ấy, khi nhận ra một người đàn ông tràn trề phong độ đang dành tình cảm cho mình thì sự rạo rực, khát khao trong tôi trỗi dậy mãnh liệt. Nhưng tôi cố gắng đè nén..

 • Con trai vung dao đâm chết người tình của cha

  Con trai vung dao đâm chết người tình của cha

  ANTĐ - Gặp cô Lan ở trên đường, tôi dừng xe và bắt đầu hai bên nảy sinh cự cãi lớn tiếng. Và trong phút giây ấy, phần "con" trong tôi trỗi dậy, tôi đã dùng dao đâm cô ấy trong ánh mắt tột cùng kinh sợ và bàng hoàng của cha khi vừa kịp chạy tới nơi

 • An toàn giả tạo

  An toàn giả tạo

  ANTĐ - Sau Thế chiến thứ 2, không quân Hoàng gia Anh đã thống kê lại nguyên nhân và địa điểm những vụ mất tích máy bay chiến đấu cũng như phi công hy sinh. Kết quả khiến nhiều người giật mình kinh ngạc: thứ cướp đi sinh mạng của các phi công nhiều nhất không phải là hỏa lực địch, cũng không phải thiên nhiên khắc nghiệt, mà là những sai sót trong thao tác của chính phi công. Điều làm người ta không hiểu nổi là, thời gian xảy ra sự cố không phải lúc chiến đấu, cũng không phải khi rút lui khẩn cấp, mà chính là mấy phút hạ cánh khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

 • Coco gây sốc khi chụp ảnh nuy với cháu trai

  Coco gây sốc khi chụp ảnh nuy với cháu trai

  ANTĐ - Bức ảnh gần đây chụp Coco nằm trên giường với bộ dạng gần như nuy hoàn toàn với đứa cháu trai ngủ bên cạnh đang trở thành đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.