• Báo An ninh Thủ đô trao giải cuộc thi "Vui cùng EURO 2016"

  Báo An ninh Thủ đô trao giải cuộc thi "Vui cùng EURO 2016"

  ANTĐ - Sáng 15-7, tại trụ sở Báo An ninh Thủ đô (82 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao giải Vui cùng EURO 2016. Các phần quà giá trị đã được trao cho 13 độc giả dự đoán chính xác và sớm nhất.

 • Giúp bé trổ tài nấu nướng

  Giúp bé trổ tài nấu nướng

  ANTĐ - Để các em nhỏ có cơ hội khám phá những nét độc đáo của nghệ thuật ẩm thực và trổ tài nấu nướng, khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội (36 Lê Đức Thọ, Hà Nội) đã mở lớp dạy nấu ăn cho các bé.

 • Tinh ý chọn quà tặng chàng nhân dịp lễ

  Tinh ý chọn quà tặng chàng nhân dịp lễ

  ANTĐ - Bạn muốn dành cho chàng một bất ngờ thú vị nhưng đang bí ý tưởng quà tặng cho nửa kia nhân dịp Giáng sinh và năm mới ư? Đây là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

 • Cán bộ, nhân viên bệnh viện Phụ sản Hà Nội trổ tài nấu ăn

  Cán bộ, nhân viên bệnh viện Phụ sản Hà Nội trổ tài nấu ăn

  ANTĐ - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa tổ chức hội thi nấu ăn với sự tham gia của 50 thí sinh. Mỗi đội thi phải nấu cho 4 người ăn trong thời gian 75 phút và thể hiện được việc chế biến món ăn ngon hấp dẫp, cơ cấu món ăn hợp lý, thao tác nấu ăn an toàn vệ sinh thực phẩm v.v… 

 • MasterChef Việt Nam ra mắt “Ngôi nhà chung"

  MasterChef Việt Nam ra mắt “Ngôi nhà chung"

  ANTĐ - Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam đã chính thức giới thiệu Căn bếp MasterChef, nơi sẽ chứng kiến những cuộc thi tài nấu nướng đầy tài năng và đầy cảm hứng của các thí sinh MasterChef Việt Nam. 

 • Diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ: Không bị lệ thuộc vào dư luận

  Diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ: Không bị lệ thuộc vào dư luận

  ANTĐ - Năm 2012 là một năm bận rộn với nhiều kế hoạch, dự định và những thành công nhất định thông qua vai trò là Đại sứ Du lịch, điển hình là cuộc vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long- dấu mốc rất đặc biệt trong cuộc đời của doanh nhân - diễn viên điện ảnh Lý Nhã Kỳ.

 • Cuộc thi hoa hậu dành cho tù nhân

  Cuộc thi hoa hậu dành cho tù nhân

  ANTĐ - Mới đây, một nhà tù ở Siberia đã tổ chức cuộc thi hoa hậu dành cho các nữ tù nhân. Những phụ nữ lầm lỡ vốn chỉ được mặc bộ quần áo sọc trắng của nhà tù bỗng trở nên đẹp và quyến rũ lạ thường.

 • "Sao" và “món tủ” ngày tết

  "Sao" và “món tủ” ngày tết

  ANTĐ - Họ sẽ là một đầu bếp thế nào mỗi khi vào bếp? Nhân dịp năm mới hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu xem khi vào bếp, những người nổi tiếng trổ tài thế nào…

 • Buôn chuyện “lề phố”

  Buôn chuyện “lề phố”

  ANTĐ - Cuộc sống trên vỉa hè, lề phố diễn ra hàng ngày hàng giờ trên đất nước Việt Nam sẽ được các nhà nhiếp ảnh kể lại cho khán giả bằng những khoảnh khắc và những góc nhìn mà họ đã được tận mắt chứng kiến.

 • Vừa làm album vừa thi hoa hậu

  Vừa làm album vừa thi hoa hậu

  (ANTĐ) - Cô gái dân tộc Tày từng lọt vào Top 20 cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2010" Đàm Thu Trang sẽ tiếp tục chinh phục sân chơi nhan sắc trong nước với việc ghi danh dự thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011" diễn ra vào đầu tháng 11 tới tại TP.HCM.