Tinh ý chọn quà tặng chàng nhân dịp lễ

  • 13/12/2013 09:34
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Bạn muốn dành cho chàng một bất ngờ thú vị nhưng đang bí ý tưởng quà tặng cho nửa kia nhân dịp Giáng sinh và năm mới ư? Đây là những gợi ý thú vị dành cho bạn.

1. Bộ dao cạo râu

Đây là dụng cụ không thể thiếu được với bất cứ người đàn ông nào. Vậy tại sao bạn không đầu tư một bộ dao cạo râu đúng kiểu để tặng chàng. Mỗi lần dùng chúng, chàng sẽ nhớ tới người đã tặng mình món quà thật ý nghĩa này.

Tinh ý chọn quà tặng chàng nhân dịp lễ ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng

Nếu chàng của bạn khéo tay và thích tự mình sửa sang các vật dụng lặt vặt trong gia đình hay xe cộ, hãy dành tặng chàng một bất ngờ thú vị với bộ dụng cụ đa năng. Chàng sẽ có dịp trổ tài cứu nguy cho chiếc xe máy của bạn hay khắc phục hỏng hóc của món đồ gia dụng nào đó trong nhà. Chắc chắn chàng sẽ rất thích món quà của bạn.

3. Dụng cụ thể thao

Thật dễ để chọn quà cho chàng nếu nửa kia của bạn là người hâm mộ thể thao. Hãy tặng chàng trang phục, giày thể thao hoặc các dụng cụ của thể thao chàng đam mê và thường xuyên chơi. Việc này sẽ khuyến khích chàng chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe tích cực hơn.

4. Những cặp vé

Một cặp vé trận bóng đá của câu lạc bộ anh ấy hâm mộ, vé xem chương trình biểu diễn của ban nhạc thần tượng hay vé xem phim… đều có thể khiến chàng vui sướng tột độ. Đồng thời, bạn sẽ ghi trong lòng chàng vì rất hiểu sở thích của chàng.

5. Dụng cụ nấu nướng

Với chàng có sở thích đặc biệt như nấu nướng thì sao? Những dụng cụ nấu nướng sẽ hay sách nấu ăn sẽ là những món quà tinh tế và ý nghĩa dành tặng chàng nhân dịp đặc biệt này. Chàng sẽ rất cảm kích sự tinh ý và thấu hiểu chàng của bạn. Và bạn sẽ được chàng trổ tài nấu nướng và chiêu đãi những món ăn mới tuyệt vời.

6. Đồ công nghệ

Nếu chàng là con mọt công nghệ thì những món đồ như điện thoại smartphone đời mới (nếu bạn có đủ khả năng tài chính), bộ video trò chơi mới nhất hay các sản phẩm công nghệ khác sẽ là những gợi ý thú vị dành cho bạn. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những món quà công nghệ được thiết kế độc đáo và biến tấu thú vị để khiến chàng thích thú. 

7. Trang phục

Lần cuối cùng anh ấy sắm cho mình quần áo, giày dép là khi nào? Đã đến lúc bạn refresh ngoại hình của nửa kia với một bộ đồ mới. Hẳn là anh ấy sẽ không từ chối món quà tuyệt vời này rồi. 

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục