Cán bộ, nhân viên bệnh viện Phụ sản Hà Nội trổ tài nấu ăn

ANTĐ - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vừa tổ chức hội thi nấu ăn với sự tham gia của 50 thí sinh. Mỗi đội thi phải nấu cho 4 người ăn trong thời gian 75 phút và thể hiện được việc chế biến món ăn ngon hấp dẫp, cơ cấu món ăn hợp lý, thao tác nấu ăn an toàn vệ sinh thực phẩm v.v… 

Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Khoa sơ sinh với món “bò nướng cuộn thê”, giải nhất cho phòng hành chính quản trị với món ăn Sushi Nhật. Theo nhận xét của TS, bác sĩ Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc bệnh viện Phụ sản Hà Nội, hội thi đã khơi dậy được tiềm năng nữ công gia chánh trong nữ công nhân viên chức vừa giỏi chuyên môn lại khéo nấu ăn, giúp cho các cán bộ, nhân viên y tế có thêm kiến thức về chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, để tư vấn cho sản phụ trong khi mang thai và sau khi sinh.