Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh

  • 22/01/2017 00:07
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Trở thành đôi bạn thân thiết sau chương trình “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ, Trịnh Tú Trung và My Trần vừa cùng những người bạn của mình thực hiện bộ ảnh Tết với phong cách mới lạ…

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 1

Nhắc đến những bộ ảnh Tết người ta sẽ nghĩ ngay đến áo dài, đến hoa mai hoa đào nhưng My Trần cùng Trịnh Tú Trung đã có những suy nghĩ “táo bạo” hơn khi chọn xu hướng cổ điển để thể hiện cá tính cũng như sự hoài niệm của mình.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 2

Chọn một bối cảnh phù hợp, My Trần, Trịnh Tú Trung cùng nhóm bạn đã có những hình ảnh trào lưu bắt mắt và vô cùng đáng yêu.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 3

Tham gia cùng hai diễn viên còn có ca sỹ Fame Chí Thành và Trà Phan - hai gương mặt rất quen thuộc khi xuất hiện trong các cuộc thi âm nhạc gần đây.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 4

Những bộ trang phục sặc sỡ nhiều màu sắc được phối hợp ngẫu nhiên không theo bất cứ quy luật nào tạo sự mới lạ cho người mặc và cuốn hút người nhìn.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 5

Với Trịnh Tú Trung, tuy chỉ dừng lại với giải Ba của “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ nhưng anh được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn trong vai trò một diễn viên, đặc biệt là diễn viên hài.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 6

Bộ phim “Táo quân ở trọ” mà anh thủ vai chính bên cạnh Nam Thư, Tim, Hồng Đào, Kiều Oanh, Đức Hải, Tấn Beo đang rất được khán giả yêu thích.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 7

Bên cạnh đó, bộ phim sitcom “Ai chẳng thích đùa” mà Trịnh Tú Trung diễn cùng Khả Như, Nhan Phúc Vinh, Hồ Bích Trâm cũng được đón nhận nhiệt liệt.

Trịnh Tú Trung, My Trần tung bộ ảnh đón xuân cực ngộ nghĩnh ảnh 8

Sau vai diễn khách mời ấn tượng trong “Chạy đi rồi tính”, năm 2017 Trịnh Tú Trung sẽ tham gia nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh và hứa hẹn nhiều vai diễn mới mẻ.

Tin cùng chuyên mục