Triệt xóa đường dây mại dâm "gắn mác" sinh viên

  • 22/04/2018 11:03
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-4, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương (26 tuổi) và Đặng Duy Phước ( 23 tuổi), cùng trú tại huyện Thái Thuỵ, Thái Bình về hành vi “Môi giới mại dâm”. 

Trước đó, ngày 11-4, Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Kông II, thuộc tố 5, phường Trần Hưng Đạo, phát hiện tại các phòng 204 và 206 có hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Hai gái bán dâm được xác định là Dương Thị N (22 tuổi, quê Kon Tum) và Phan Thuỳ L (26 tuổi, quê Lào Cai). Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, Cơ quan công an đã xác định và bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu là Phạm Thu Hương và Đặng Duy Phước. 

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận từ tháng 1-2018 đến khi bị bắt, đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái mại dâm (trong đó có một người đang ở độ tuổi vị thành niên). Để "hút" khách, Hương và Phước quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Hiện vụ án đang được CATP Thái Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục