UEFA công bố giá vé trận chung kết Champions League:

Trẻ em được ưu đãi

  • 02/03/2012 18:15
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Hôm nay 2-3, UEFA đã công bố giá vé vào cửa cho trận chung kết Champions League năm nay. Điều đặc biệt, ban tổ chức cũng đưa ra những ưu đãi dành cho các em nhỏ khi đi cùng người lớn.
Trẻ em được ưu đãi

SVĐ Arena, Đức nơi tổ chức trận chung kết Champions League năm nay

Theo quy định của UEFA về việc bán vé trên mạng, mỗi người chỉ có thể mua nhiều nhất 2 vé cho cùng một mức giá và cửa vào. Viếc bán vé trên mạng sẽ được tiến hành trong 2 tuần từ ngày 1-3 đến 16-3. Giá vé cao nhất ở khán đài A lên tới 370 Euro, khán đài B là 260 Euro, khán đài C là 160 Euro và khán đài D là 70 Euro.

Bên cạnh mức giá vé nói trên, ban tổ chức cũng đưa ra những ưu đãi dành cho các em nhỏ khi đi cùng người lớn. Ở hạng mục vé khán đài B nếu người lớn đi với trẻ em thì giá vé cho trẻ em sẽ là 140 Euro. Đây là mức giá vé căn bản mà UEFA công bố và hoàn toàn có thể tăng lên nhiều lần nếu như trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng danh tiếng.

Đáng tiếc ở mùa giải năm nay Man Utd và Man City đã phải xuống chơi ở Europa League khi bị loại ở vòng bảng. Thế nhưng những ứng cử viên cho ngôi vô địch mùa giải năm nay vẫn hứa hẹn mang lại những trận cầu đình cao đó là Real Madrid, Barcelona hay AC Milan.

Trận chung kết Champions League mùa giải năm nay sẽ diễn ra vào ngày 19-5 tại SVĐ Arena, Đức.

Tin cùng chuyên mục