• Triển lãm tranh, ảnh sinh viên

  Triển lãm tranh, ảnh sinh viên

  ANTD.VN - Lần đầu tiên, triển lãm tranh, ảnh học sinh, sinh viên “Nét đẹp đời thường” do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức đã nhận được 1.147 tác phẩm của 550 học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

 • Lăng kính của những người trẻ yêu Hà Nội

  Lăng kính của những người trẻ yêu Hà Nội

  ANTĐ - Triển lãm ảnh “Lặng-Pause”, một dự án phi lợi nhuận của các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội -  Amsterdam sẽ mang đến cho người xem những góc nhìn khác lạ về Thủ đô nhưng chân thực, gần gũi. 

 • Nhà lưu niệm “Văn học Nga ở Việt Nam”

  Nhà lưu niệm “Văn học Nga ở Việt Nam”

  ANTĐ - Đây là nhà lưu niệm tư nhân đầu tiên về văn học Nga tại Việt Nam do dịch giả, nhà thơ Hoàng Thúy Toàn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội sưu tập và xây dựng vừa được khánh thành ngày 23-5 tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 

 • Cuộc sống ngược xuôi trên giấy dó

  Cuộc sống ngược xuôi trên giấy dó

  ANTĐ - Triển lãm tranh, ảnh và thơ mang tên “Cuộc sống: Ngược và xuôi” sẽ được khai mạc tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) vào 18h ngày 30-5. 

 • Triển lãm độc đáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Triển lãm độc đáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  ANTĐ -Đây là tên gọi của triển lãm do các sinh viên K31 Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo thực hiện tại sân khấu nhạc nước Học viện Báo chí tuyên truyền trong hai ngày 19 và 20/11, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 • Tiếp tục đưa văn hóa giao thông vào cộng đồng

  Tiếp tục đưa văn hóa giao thông vào cộng đồng

  ANTĐ - Năm 2013, Dự án “Đưa văn hóa giao thông vào cộng đồng qua các phương tiện thông tin đại chúng và các hình thức văn học nghệ thuật” do Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa Dân tộc Việt Nam tiếp tục được triển khai.