• Trộm trâu trắng trợn, nông dân trắng tay

  Trộm trâu trắng trợn, nông dân trắng tay

  ANTĐ - Hết trộm chó lại đến trộm trâu, vùng quê vốn yên ả đang xôn xao vì nỗi lo bị mất “đầu cơ nghiệp”. Người dân huyện miền núi Như Thanh - Thanh Hóa không ngừng cầu cứu các cơ quan chức năng trước nạn trộm trâu đang diễn ra ngày một trắng trợn. 

 • Pháp đóng cửa bảo tàng Louvre vì nạn móc túi

  Pháp đóng cửa bảo tàng Louvre vì nạn móc túi

  ANTĐ - Ngày 10-4, Ban Quản lý bảo tàng Louvre tại Thủ đô Paris (Pháp) đã buộc phải đóng cửa sau khi các nhân viên đồng loạt đình công để phản đối nạn trộm cắp ngày càng gia tăng tại đây.

 • Đặc nhiệm chống “tấn công tình dục”

  Đặc nhiệm chống “tấn công tình dục”

  ANTĐ - Sau vụ cưỡng hiếp tàn bạo nữ sinh viên 23 tuổi ngay trên xe buýt làm rung chuyển cả xã hội và đất nước, Ấn Độ đã quyết định thành lập một lực lượng đặc nhiệm chuyên trách việc bảo đảm an toàn cho phụ nữ.

 • Chống người thi hành công vụ ngày càng trắng trợn: ‘‘Phải xử mạnh”

  Chống người thi hành công vụ ngày càng trắng trợn: ‘‘Phải xử mạnh”

  ANTĐ - Mới đây nhất, ngày 17-9-2012, tại khu vực trước cửa Bệnh viện Mắt Trung ương, Hà Nội, một tài xế taxi đã bất ngờ nhấn ga hất một chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ lên nắp capo xe. Trước đó vài ngày, tại TP.HCM một nhóm thanh niên hung hãn mang theo vũ khí đã lái xe tông thẳng vào nhóm cảnh sát và nã đạn hoa cải vào lực lượng công an nhằm giải cứu đồng bọn. Chỉ trong một thời gian ngắn đã liên tiếp xảy ra các vụ án chống người thi hành công vụ. Điều đáng nói là các đối tượng phạm tội ngày càng manh động và trắng trợn thể hiện sự coi thường pháp luật.