TP. Vinh thưởng đến 5 triệu đồng cho người tố giác vi phạm phòng chống dịch Covid-19

  • 13/09/2021 11:19
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - UBND TP. Vinh, Nghệ An khuyến khích người dân phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19. Người tố giác sẽ được thưởng từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy tính chất tin báo...

Sau thời gian áp dụng cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng, chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19, ngày 12/9 của UBND tỉnh Nghệ An về việc điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Vinh.

Theo đó, TP. Vinh triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ, gắn với các biện pháp đặc thù tại địa phương, nhằm quyết tâm giữ vững môi trường an toàn về dịch bệnh.

TP. Vinh thưởng đến 5 triệu đồng cho người tố giác vi phạm phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

UBND TP. Vinh khuyến khích người dân tố giác các hành vi vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Yêu cầu tất cả người dân thành phố, cũng như công dân nơi khác đến thành phố phải thực hiện triệt để khuyến cáo 5K; khuyến cáo người dân không tụ tập đông người, chỉ ra đường khi đảm bảo an toàn và thực sự cần thiết; không chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch.

Thực hiện Chỉ thị số 15, nhưng TP. Vinh tiếp tục duy trì 14 chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh do UBND TP. Vinh thành lập và 29 chốt chặn do UBND các phường, xã thành lập.

Ngoài ra, UBND TP. Vinh khuyến khích người dân phát hiện, tố giác các trường hợp vị phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến chính quyền phường, xã hoặc TP. Vinh bằng hình thức điện thoại, nhắn tin hoặc đơn thư phản ánh. Tùy theo tính chất tin báo phát hiện, tố giác, chính quyền sẽ thưởng từ 100.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục