TOTO ra mắt phòng trưng bày đầu tiên tại Hà Nội

  • 12/03/2021 21:37
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-3, Tập đoàn TOTO (Nhật Bản) khai trương phòng trưng bày và trải nghiệm sản phẩm cao cấp đầu tiên tại Hà Nội, toạ lạc tại tầng 2 toà nhà Capital Place (29 Liễu Giai, quận Ba Đình).

Đây là phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm thứ 2 tại Việt Nam do Tập đoàn TOTO trực tiếp điều hành.

Trong khuôn viên 1.000m2, phòng trưng bày được thiết kế dựa trên ý tưởng "không gian trải nghiệm không giới hạn" và theo phong cách tối giản, xu hướng sinh thái, tạo nên không gian hài hoà giữa con người và thiên nhiên.

TOTO ra mắt phòng trưng bày đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1

Không gian phòng trưng bày

TOTO ra mắt phòng trưng bày đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2

Khách hàng thăm quan phòng trưng bày

Ông Shiozawq Kazuyuki - Phó tổng giám đốc Khối kinh doanh Tập đoàn TOTO, cho biết đây không đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm mà còn mang đến sự trải nghiệm về công nghệ và văn hoá vệ sinh đỉnh cao cho khách hàng.

Theo đó, khách thăm quan không chỉ nhìn mà còn được đích thân trải nghiệm, tương tác với sản phẩm và công nghệ, qua đó cảm nhận chân thực nhất giá trị sản phẩm mang lại.

Có mặt tại buổi khai trường, PGS.TS.KTS Vũ Hồng Cương - Chủ tịch Chi hội Kiến trúc Nội thất Hội KTS Việt Nam - đánh giá việc TOTO mở phòng trưng bày tại Hà Nội là bước đi chiến lược sẽ mang lại nhiều lợi ích, trong đó bao gồm việc giúp các kiến trúc sư trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm, từ đó có thêm những ý tưởng sáng tạo mới mẻ.

Tin cùng chuyên mục