Tổng bí thư biểu dương những thành tựu của Thủ đô

  • 13/02/2010 21:25
  • 0 bình luận
  • Đăng Khoa – Minh Quân 
(ANTĐ) - Nhân dịp xuân Canh Dần, sáng 12-2, tại Hà Nội, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô.

Tổng bí thư biểu dương những thành tựu của Thủ đô

(ANTĐ) - Nhân dịp xuân Canh Dần, sáng 12-2, tại Hà Nội, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc tết Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô.

Tổng bí thư biểu dương những thành tựu của Thủ đô ảnh 1
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc mừng những kết quả mà Thành phố Hà Nội đã đạt được trong năm 2009

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Nguyễn Thế Thảo đã báo cáo khái quát tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của thành phố năm 2009.

Trong năm qua, được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Trung ương, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các địa phương trong cả nước; sự cố gắng, nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, thành phố Hà Nội đã vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được kết quả khá toàn diện và quan trọng.

Kinh tế Thủ đô đạt mức tăng trưởng khá (6,7%), cao hơn mức bình quân chung của cả nước. An sinh xã hội được bảo đảm, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện. Văn hóa xã hội tiếp tục phát triển tiến bộ. Quản lý đô thị có bước chuyển biến tiến bộ, quy hoạch được tập trung thực hiện. An ninh chính trị ổn định, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, củng cố quốc phòng, hoạt động đối ngoại được mở rộng...        

Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã nhiệt liệt biểu dương kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô đạt được trong năm qua, đồng thời đưa ra những định hướng trọng tâm để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô thực hiện trong năm 2010.

Tổng bí thư biểu dương những thành tựu của Thủ đô ảnh 2
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc tết nhân dân Thủ đô

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, đồng chí Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị khẳng định: Những động viên khích lệ về kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như những chỉ đạo của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh sẽ là tiền đề để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2010 và những năm tiếp theo.

Đăng Khoa – Minh Quân 

Tin cùng chuyên mục