Tội phạm giết người hàng loạt được… “cấp phép” cưới vợ

  • 18/11/2014 11:52
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Kẻ sát nhân hàng loạt người Mỹ Charles Manson (80 tuổi) vừa được chính quyền cấp cho giấy phép…kết hôn với một phụ nữ 26 tuổi vốn đã thăm ông này ở trong tù.
Thoát án tử hình trong quá khứ, Manson lại gặp vận may khi được phép...cưới vợ

Thoát án tử hình trong quá khứ, Manson lại gặp vận may khi được phép...cưới vợ

Thoát án tử hình trong quá khứ, Manson lại gặp vận may khi được phép...cưới vợ

Theo giới truyền thông, giấy phép “cho cưới” nói trên đã được ban ra từ 10 ngày trước, để ông Manson có thể “đường hoàng” kết hôn với cô Afton Elaine Burton. Được biết, cô Burton đã chuyển đến Corcoran, California hồi 9 năm trước để được ở gần nhà giam của Manson.

Hiện ông Manson vẫn đang thụ án tù chung thân vì tội giết chết 7 người và một thai nhi ở Los Angeles hồi năm 1969. Trong số các nạn nhân có nữ diễn viên đang mang bầu Sharon Tate, vợ của đạo diễn phim Roman Polanski.

Khi đó, ông Manson ở vai trò lãnh đạo tôn giáo cùng những người đi theo ông – được gọi là Gia đình Manson – đã đâm và bắn 7 người ở Los Angeles trong 2 đêm hồi tháng 8/1969 nhằm cố gắng khởi đầu một…cuộc chiến tranh chủng tộc.

Sau đó, Manson và 3 đồng phạm nữ đã bị kết án tử hình vì tội giết người, nhưng án tù này được giảm xuống chung thân vào năm 1972, khi California tạm thời bỏ án tử hình.

Trong khi đó, cô Burton – tự gọi mình là “Star” – đã nói với báo giới rằng cô và Manson sẽ kết hôn vào tháng tới. Được biết, giấy phép kết hôn nói trên có thời hạn hiệu lực trong 90 ngày.

“Mọi người có thể biết được đó là sự thật. Đám cưới chính thức sẽ tới. Tôi yêu anh ấy”, cô Burton hạnh phúc bày tỏ.

Hồi năm 2012, ông Manson đã bị một ban hội thẩm ở nhà giam California từ chối phóng thích. Đây đã là lần thứ 12 ông Manson nộp đơn xin được trả tự do.

Theo quy định thì phải tới năm 2027, “kẻ giết người hàng loạt” trên mới đủ điều kiện để nộp đơn xin phóng thích kế tiếp.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục