Brazil:

Nhân viên an ninh giết người hàng loạt vì bỗng nổi cơn giận dữ

  • 17/10/2014 10:37
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Nguồn tin từ BBC cho hay, cảnh sát Brazil đã bắt được nghi phạm là một nhân viên an ninh, kẻ gây ra ít nhất 39 vụ giết người trong vòng 3 năm qua, chỉ vì gã bỗng nhiên nổi cơn giận dữ.

Cảnh sát Brazil nói rằng, nghi phạm là một nhân viên an ninh 26 tuổi có tên Thiago Henrique Gomes da Rocha. Mục tiêu sát hại của anh ta là những người vô gia cư, phụ nữ và người đồng tính.

Một lực lượng đặc biệt của cảnh sát đã tóm gọn kẻ giết người hàng loạt trên ở thành phố Goiania, Brazil.

Nhân viên an ninh giết người hàng loạt vì bỗng nổi cơn giận dữ ảnh 1
Chân dung tên sát nhân hàng loạt đã gây ra 39 vụ giết người 

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thiago Henrique Gomes da Rocha thường tiếp cận nạn nhân bằng cách đi xe máy và che mặt. Hắn giả như cướp khi đòi lấy món đồ có giá trị của nạn nhân, nhưng sau đó, khi giết người xong thì hắn bỏ đi mà chẳng lấy tài sản gì. Tại buổi hỏi cung, kẻ giết người hàng loạt này gọi các nạn nhân của hắn theo “mã số” từ 1 tới 39.

“Chúng tôi đã bị sốc trước sự lạnh lùng của hắn”, nhân viên điều tra Brazil tiết lộ.

Nhân viên an ninh giết người hàng loạt vì bỗng nổi cơn giận dữ ảnh 2
Kẻ giết người hàng loạt và những món đồ tìm thấy trong nhà hắn, cùng danh sách nạn nhân

Điều nguy hiểm là kẻ giết người hàng loạt này không hề biết trước đối tượng nào là mục tiêu mà hắn nhắm tới. Hắn chỉ đơn giản hành động vì “một cơn thịnh nộ” trong đầu khiến hắn cảm thấy muốn chống lại mọi thứ. Cơn thịnh nộ này chỉ lắng xuống sau khi hắn… giết người.
Thiago Henrique Gomes da Rocha khai rằng, mỗi lần thực hiện xong tội ác, hắn cảm thấy hối hận, nhưng đây lại là yếu tố khiến “cơn thịnh nộ” của tên này tăng thêm để tiến hành những vụ giết người khác.

Ngoài cáo buộc trên, nhân viên an ninh giết người hàng loạt này, còn đang bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan tới hơn 90 vụ cướp cửa hàng, hiệu thuốc và cửa hàng xổ số khác.

Tin cùng chuyên mục