• Đình Hiếu trở thành tình địch của Will 365 trong "Dạ cổ hoài lang"

  Đình Hiếu trở thành tình địch của Will 365 trong "Dạ cổ hoài lang"

  ANTD.VN - Điểm nhấn đặc biệt của bộ phim "Dạ cổ hoài lang" so với kịch là câu chuyện về mối tình tay ba hồi trẻ của ông Tư và ông Năm ở quê nhà. Thủ vai đôi bạn thân từ thuở ấu thơ là Đình Hiếu và Will 365, "nàng thơ” Út Trong do Oanh Kiều đảm nhiệm. Bộ ba đã cùng nhau thể hiện những  phân đoạn vừa thi vị, lãng mạn, ngọt ngào lại vừa khó xử, cay đắng và đầy nước mắt.

 • "Tay ba" công sở, cùng là cặp bồ mà vẫn đánh ghen

  "Tay ba" công sở, cùng là cặp bồ mà vẫn đánh ghen

  ANTD.VN - Hoa chỉ mặt đồng nghiệp bảo: “Mày mà không buông anh Đức ra thì đừng có trách tao”. Thanh cũng không vừa, vặc lại: “Chị hỏi anh Đức xem anh ấy yêu ai mà dám xen vào?”. Không hiểu lúc này, vợ Đức mà ở đây thì nó có lăn đùng ra không nữa.

 • Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Hà Đông: Những tình tiết chưa được lý giải

  Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Hà Đông: Những tình tiết chưa được lý giải

  ANTĐ - Chỉ sau một thời gian ngắn clip đánh ghen kinh hoàng ở trước cửa siêu thị Big C Hà Đông (Hà Nội) được đăng trên một số trang mạng xã hội, cư dân mạng như “dậy sóng”. Người phẫn nộ trước việc “cướp chồng” của nạn nhân, người thì cảm thương, chê trách cách đánh ghen của cô vợ.

 • Thảm án vì ghen tuông của cuộc tình tay ba

  Thảm án vì ghen tuông của cuộc tình tay ba

  ANTĐ - Chỉ vì không vượt qua được cú sốc của tình cảm tuổi mới lớn, một thanh niên vốn hiền lành đã gây nên thảm án đầy đau lòng, xót xa, đáng căm phẫn.