Tìm thấy thi thể nữ cầu thủ Thụy Sĩ chết đuối dưới hồ

  • 04/07/2019 10:50
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều nỗ lực của lực lượng tìm kiếm, thi thể nữ cầu thủ 24 tuổi người Thụy Sĩ - Floriana Ismaili đã được tìm thấy dưới hồ Como, Italia.

Floriana Ismaili sinh năm 1995, là tuyển thủ nữ của Thụy Sĩ. Cô cũng đang là đội trưởng của đội nữ BSC Young Boys. Hôm 29-6, cô cùng một đồng đội tới địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng của Italia, cách biên giới Thụy Sĩ khoảng 25 km.

Nữ cầu thủ xấu số Floriana Ismaili

Nữ cầu thủ xấu số Floriana Ismaili

Floriana được cho là đã nhảy xuống hồ từ một chiếc thuyền phao, nhưng không ngoi lên. Cô mất tích suốt 3 ngày sau đó.

Cảnh sát địa phương đã huy động nhiều thợ lặn cũng như phương tiện kỹ thuật để tìm kiếm Floriana Ismaili. Và cuối cùng, đến ngày 2-7, một robot tìm kiếm đã phát hiện ra thi thể của nữ cầu thủ xấu số dưới hồ.

Hồ Como, nơi tìm thấy thi thể của Floriana Ismaili

Hồ Como, nơi tìm thấy thi thể của Floriana Ismaili

"Chúng tôi vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân sự việc đáng tiếc này. Có thể cô gái đã bị ngất khi nhảy xuống hồ nước lạnh", đại diện cảnh sát chia sẻ với tờ Blick của Thụy Sĩ trong cuộc tìm kiếm.

Đây là mất mát to lớn với bóng đá nữ Thụy Sĩ, vì Floriana Ismaili đang còn trẻ và rất có tương lai. Cầu thủ bóng đá nam Thụy Sĩ nổi tiếng là Xherdan Shaqiri bày tỏ sự thương tiếc với đồng nghiệp nữ: "Tôi thật sự sốc trước sự ra đi của Floriana Ismaili. Tôi và gia đình gửi lời chia buồn sâu sắc tới người thân và bạn bè cô ấy và mong cô an nghỉ".

Tin cùng chuyên mục