Tìm thân nhân của nạn nhân bị tai nạn tử vong khi đi bộ xuyên Việt

  • 08/08/2019 18:04
  • 0 bình luận
  • Hoàng Thông
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình đi bộ xuyên Việt, nạn nhân đã bị tai nạn và được người dân đưa đi cấp cứu. Mặc dù đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới chữa trị, tuy nhiên do chấn thương quá nặng nạn nhân đã tử vong.

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tìm thân nhân của một người trong nhóm đi bộ xuyên Việt bị tai nạn tử vong.

Tìm thân nhân của nạn nhân bị tai nạn tử vong khi đi bộ xuyên Việt

Theo đó, vào đêm ngày 4-8, các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba Đồng Hới tiếp nhận một bệnh nhân nam cao khoảng 1,7m, nặng 60kg trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, đa chấn thương, chấn thương sọ não do bị tai nạn giao thông.

Trước đó, bệnh nhân này bị tai nạn giao thông, được người đi đường đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Quảng Ninh, sau đó được chuyển đến Bệnh viện hữu nghị Việt Nam- Cuba Đồng Hới.

Theo thông tin từ người dân cung cấp, bệnh nhân này đi bộ cùng với nhóm 3 người khác theo hướng nam- bắc. Nhóm người này trên lưng đeo băng rôn ghi dòng chữ “Đi bộ xuyên Việt- Bảo vệ môi trường”.

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu Ba- Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình cho biết, cơ quan chức năng đang  xác minh danh tính và liên hệ với người thân bệnh nhân nhưng vẫn chưa có thông tin gì. Hiện thi thể của nạn nhân đang được để ở nhà tang lễ của bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục