Tiết lộ: M.U tự tin thái quá vào bản thân!

  • 18/01/2013 09:43
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -  Báo chí Anh vừa tiết lộ một tin khá sốc: M.U tự tin rao bán vé trận đấu gặp Fulham tại vòng 4 cúp FA mặc dù chưa thắng West Ham tại vòng 3 trong trận đá lại.
Tiết lộ: M.U tự tin thái quá vào bản thân! ảnh 1
Dù chưa thắng West Ham nhưng M.U đã rao bán vé trận gặp Fulham tại vòng 4 cúp FA

Sau trận hòa trên sân Upton Park, M.U buộc phải bước vào trận đá lại với West Ham tại vòng 3 cúp FA trên sân Old Trafford. Điều đáng nói, trước khi trận đấu này diễn ra khoảng 2h20 phút, trang chủ của M.U đã tự tin rao bán vé trận đấu tại vòng 4 cúp FA gặp đối thủ Fulham.

Không những vậy, trang chủ M.U còn miêu tả chiến thắng trước West Ham trong trận đấu lại là một chiến thắng "vĩ đại". Thông tin này rất nhanh chóng được một cư dân mạng chụp lại trước khi ban quản trị website chính thức của "Quỷ đỏ" xóa sạch dấu vết.

May cho M.U là họ cuối cùng cũng giành chiến thắng trước West Ham với cách biệt tối thiểu mặc dù Wayne Rooney và các đồng đội phung phí rất nhiều cơ hội lập công. Bằng không, bây giờ đội chủ sân Old Trafford đã phải chịu một phen bẽ mặt.

Đồng ý rằng từ đầu mùa giải năm nay đến giờ M.U mới chỉ để thua đúng 2 trận trên sân nhà nhưng cái cách mà đội bóng tự tin hơi thái quá vào bản thân như vậy là điều khó chấp nhận được.

Theo TT&VH

Tin cùng chuyên mục