Tiên Tiên, Phan Mạnh Quỳnh "so kè" tại Zing Music Awards 2015

  • 25/11/2015 16:24
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Zing Music Awards (ZMA) vừa công bố top 40 các hạng mục giải thưởng chính gồm: Ca khúc của năm, MV của nămAlbum của năm. Đáng chú ý, hai ca khúc My everything (Tiên Tiên) và Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh) cùng xuất sắc nằm trong top 40 của cả 3 hạng mục nói trên.

My everything của Tiên Tiên với lời nhạc dễ thương về chuyện tình yêu đôi lứa, được thể hiện bằng giọng hát trong trẻo đã trụ vững trên các bảng xếp hạng và gây sốt cộng đồng mạng một thời gian dài.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc này đã đạt hơn 46 triệu lượt nghe trên Zing Mp3 cùng rất nhiều lời khen tích cực từ phía người yêu nhạc. Tiên Tiên cũng nằm trong top 3 Nghệ sĩ mới của năm do các nhà báo văn hóa văn nghệ bình chọn. 

Tiên Tiên, Phan Mạnh Quỳnh "so kè" tại Zing Music Awards 2015 ảnh 1

Phạm Mạnh Quỳnh và Tiên Tiên, 2 tên tuổi "đình đám" trong giới trẻ hiện nay

Trong khi đó, Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh là sự kết hợp của giai điệu lạ tai với lời bài hát gần gũi. Xuất hiện thời gian gần cuối năm, Vợ người ta vẫn nhẹ nhàng “đút túi” được hơn 75 triệu lượt nghe trên Zing Mp3. Ca khúc cũng được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích và cover lại.

Một ca khúc gây sốt khác là Đưa nhau đi trốn (Đen ft.Linh Cáo) với hơn 20 triệu lượt nghe cũng xuất sắc nằm trong đề cử của hai hạng mục: Ca khúc của nămMusic video của năm.

Bên cạnh đó, Mr Right của Isaac, top 3 Nghệ sĩ mới của năm, cũng là một tác phẩm đáng chú ý trong hạng mục Ca khúc của năm.

Top 40 còn có sự xuất hiện các tác phẩm gây chú ý trong năm qua Em đi tìm anh (Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh), Vì ai vì anh (Đông Nhi), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (Ái Phương)…

Danh sách top 40 các hạng mục giải thưởng chính của ZMA 2015 được công bố trên trang web chính thức của giải thưởng tại http://awards.zing.vn/. Danh sách này mang tính thời điểm, tính từ 1-1-2015 cho đến ngày công bố các top 10 - top 5 và top 3.

Tin cùng chuyên mục