• Ước mơ nhỏ nhoi

  Ước mơ nhỏ nhoi

  ANTD.VN - Mấy hôm nay cả xã hội sốt xình xịch về người lái xe tải cứu xe khách cùng 30 mạng người, mà có phần thờ ơ với thành tích của một cô gái tàn tật giành Huy chương Đồng tại Paralympic.

 • Đằng sau “tờ giấy A4” thưởng cho Tiến Minh

  Đằng sau “tờ giấy A4” thưởng cho Tiến Minh

  ANTĐ - Hôm qua 13-8, một ngày sau khi Tiến Minh trở về Việt Nam với thành tích xuất sắc: lọt vào tới bán kết và giành Huy chương Đồng thế giới, bức ảnh được một phóng viên chụp lại, khoảnh khắc anh nhận phần thưởng của LĐ cầu lông Việt Nam và LĐ cầu lông TP.HCM, là 2 “tờ giấy” khổ A4 trông khá xuề xòa và tầm thường so với thành tích của Tiến Minh, đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và giận dữ. 

 • Messi tiếp tục ghi bàn, Real Madrid nhận thất bại

  Messi tiếp tục ghi bàn, Real Madrid nhận thất bại

  ANTĐ - Chỉ vài ngày sau khi phá kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Gerd Muller, tiền đạo Lionel Messi đã tiếp tục nâng cao thành tích của mình trong năm 2012 khi lập cú đúp trong chiến thắng 2-0 của Barcelona trước Cordoba. Trong khi đó, ĐKVĐ Real Madrid đã phải nhận thất bại 1-2 trên sân Celta Vigo.

 • 7 danh hiệu của Lance Amstrong bị xóa sạch

  7 danh hiệu của Lance Amstrong bị xóa sạch

  ANTĐ - Sau thời gian dài điều tra, tay đua từng 7 lần vô địch giải xe đạp nổi tiếng Tour De France - Lance Amstrong đã bị tước toàn bộ danh hiệu và cấm thi đấu suốt đời do sử dụng doping.