Thưởng thức lại những bộ phim "không thể không xem" mùa Giáng sinh

  • 18/12/2016 12:31
  • 0 bình luận
  • Mai Phương
  • In bài
ANTD.VN - 3 bộ phim bất hủ của mỗi mùa Giáng sinh là Love Actually (Yêu thực sự), “Tokyo Godfathers” (Một đêm tuyết phủ) và “It's a Wonderful Life” (Cuộc sống tươi đẹp) sẽ được trình chiếu trong Tháng phim Giáng sinh tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh (51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

“Tokyo Godfathers” (Một đêm tuyết phủ) là phim hoạt hình Nhật Bản do Madhouse thực hiện bởi nhà đạo diễn người Nhật Bản Kon Satoshi, được công chiếu năm 2003. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết “Three Godfathers” của tác giả người Mỹ Peter B.Kyne. Bộ phim có cốt truyện xoay quanh ba người vô gia cư tình cờ tìm thấy một em bé bị bỏ rơi gần dịp Giáng Sinh và quyết định đi tìm cha mẹ của em bé. Bộ phim mô tả một phần cuộc sống của những người vô gia cư cũng như có chủ đề về việc những người xa lạ đối xử với nhau trong cuộc sống ấy.

Bộ phim “Tokyo Godfathers” (Một đêm tuyết phủ)

Bộ phim “Tokyo Godfathers” (Một đêm tuyết phủ)

“Love Actually” (Yêu thực sự) được đánh giá là bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại mặc dù đã ra đời cách đây đã 13 năm. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hugh Grant, Colin Firth, Liam Neeson, Keira Knightley… “Love Actually” xoay quanh 8 câu chuyện tình yêu với đủ các cung bậc cảm xúc ngọt ngào, cảm động, buồn bã, nuối tiếc… và những bài học quý giá về cuộc sống. Với nhiều khán giả Anh, “Love Actually” như một bộ phim không thể không xem khi mùa Giáng sinh tới.  

"Love Actually" được đánh giá là bộ phim không thể không xem vào mỗi dịp Giáng sinh

"Love Actually" được đánh giá là bộ phim không thể không xem vào mỗi dịp Giáng sinh

It's a Wonderful Life” (Cuộc sống tươi đẹp) lấy bối cảnh tại thị trấn hư cấu - Bedford Falls - sau Thế chiến II. Nhân vật nam chính trong phim online này là George Bailey, một người đàn ông có ý định tự sát vào đêm Giáng sinh, đã gặp thiên thần hộ mệnh Clarence Odbody, người được phái xuống để giúp đỡ George những lúc anh cần. Dưới bàn tay thần kỳ của đạo diễn được mệnh danh là “nhà thơ” Hollywood, Frank Capra, bộ phim thực sự trở thành món quà tuyệt vời cho khán giả mỗi dịp Giáng sinh về. Ra đời cách đây 70 năm, "It’s A Wonderful Life” được ca tụng là “viên ngọc” của điện ảnh Mỹ.

Ra đời cách đây 70 năm nhưng "It's a Wonderful Life” vẫn có sức sống không phai mờ trong lòng khán giả Mỹ

Ra đời cách đây 70 năm nhưng "It's a Wonderful Life” vẫn có sức sống không phai mờ trong lòng khán giả Mỹ

Các bộ phim sẽ được trình chiếu vào 19h30 thứ sáu hàng tuần trong khuôn khổ “Tháng phim Giáng sinh” được tổ chức từ ngày 16-12 tại Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh (51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Mức đóng góp là 20.000 đồng/người. 

Tin cùng chuyên mục