Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc

  • 15/12/2016 19:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: HHY)
  • In bài
ANTD.VN - Nhân chuyến làm việc tại Hàn Quốc, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cùng con gái đã dành khoảng thời gian để du ngoạn cảnh đẹp và trải nghiệm không khí đón Giáng sinh tại đây.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc ảnh 1

Theo chia sẻ của Kim Chi, không khí tại Hàn Quốc thời gian này đang tràn ngập sắc màu của lễ Giáng sinh. Chính vì thế cô và con gái không bỏ lỡ cơ hội để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa trên đất nước xứ sở kim chi.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc ảnh 2

Vào ngày này, người dân Hàn Quốc tổ chức nhiều chương trình, hoạt động Giáng sinh rất đặc biệt. Những đồ trang trí Noel mang phong cách cả châu Âu lẫn châu Á được bày bán rất nhiều tại chợ Namdaemun và Dongdaemun. Đi dạo ở những khu chợ này vào những ngày cuối năm với bạn bè và người thân cũng là những trải nghiệm khó quên tại đất nước đẹp đẽ này.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc ảnh 3

Cũng theo tìm hiểu của Kim Chi, người Hàn Quốc và đặc biệt là giới trẻ thường có hành động trao đổi quà vào đêm Giáng sinh, đó là những món quà lưu niệm nhỏ như cuốn sổ, nến thơm hay những thỏi son…

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc ảnh 4

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cũng cho biết, vì các tòa nhà ở Hàn Quốc không cho phép mang thông thật vào nên việc tìm thấy một cây thông Noel “xịn” ở Hàn Quốc là tương đối khó, đa phần đều dùng cây thông giả để đón Giáng sinh.

Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đón Giáng sinh sớm ở Hàn Quốc ảnh 5

Được biết, sau khi kết thúc chuyến làm việc tại Hàn Quốc, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi sẽ lên đường về Việt Nam để đón năm mới tại quê nhà.

Tin cùng chuyên mục