Thuê người giải quyết mâu thuẫn, chém nhầm người trùng tên không liên quan

  • 05/07/2016 13:41
  • 1 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTĐ -  22h30 ngày 4-7, tại xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 thanh niên tử vong và 2 người khác bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 4-7, khi một nhóm người lạ mặt đến quán karaoke ở thôn 6 gọi nhóm người đang hát bên trong ra và đâm chém nhiều nhát làm 1 người chết. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Đình Giang (SN 1989), trú thôn 6, xã Thiệu Khánh, 2 người bạn trong nhóm của anh Phạm Đình Giang cũng bị chém trọng thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Theo người dân địa phương, Giang là nạn nhân bị giết nhầm vì trùng tên với một thanh niên  khác. 

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 3-7, một người tên Nam có xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hữu Giang (SN 1992) trú tại thôn 6, xã Thiệu Khánh và xảy ra đánh nhau. Tối 4-7, Nam đã thuê một nhóm 11 người đến gặp anh Nguyễn Hữu Giang để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm người này tìm gặp anh Nguyễn Hữu Giang không được nên giả vờ giải tán và tỏa đi tìm Nguyễn Hữu Giang, gọi người tên Giang ra gặp.

Vết máu vẫn còn lưu lại tại hiện trường vụ việc

Vết máu vẫn còn lưu lại tại hiện trường vụ việc

Lúc này, anh Phạm Đình Giang đang hát karaoke cùng với nhóm bạn ở trong quán karaoke nghe thấy có người gọi tên mình nên ra ngoài. Bất ngờ anh Giang bị 2 đối tượng ập đến chém tới tấp. Bị chém một nhát chí mạng vào đầu, anh Giang gắng gượng chạy thêm khoảng 30m thì bị chém tiếp vào chân, ngã gục tại chỗ và chết trên đường đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hai người bạn của Giang nghe thấy ồn ào chạy ra ngoài thì cũng bị nhóm đối tượng trên chém trọng thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 2 người bạn còn lại may mắn chạy thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Thiệu Khánh đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc tới Công an TP Thanh Hóa để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Các lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt để khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Người dân địa phương cho biết, Phạm Đình Giang là con út trong gia đình 3 anh chị em, rất hiền và ngoan.

Tin cùng chuyên mục