• Khỏe đẹp với thực phẩm organic cao cấp

  Khỏe đẹp với thực phẩm organic cao cấp

  ANTĐ -Là nguồn cung cấp dinh dưỡng chính cho cơ thể, thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và phản ánh qua vẻ bề ngoài của chúng ta. Chính vì vậy, những tiêu chí về nguồn gốc sản phẩm, và thành phần dưỡng chất luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Sự xuất hiện của dòng thực phẩm organic (hữu cơ) cũng vì thế mà trở thành một “hiện tượng” thu hút hàng triệu “tín đồ” khắp nơi trên thế giới.

 • Phát hiện hàng loạt mẫu thịt lợn được "hô biến" thành thịt bò tại Hà Nội

  Phát hiện hàng loạt mẫu thịt lợn được "hô biến" thành thịt bò tại Hà Nội

  ANTĐ -Để chủ động giám sát an toàn thực phẩm (ATTP), mới đây Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia đã lấy nhiều mẫu thịt bò tươi, thực phẩm có nguyên liệu từ thịt bò tại các quận, huyện của Hà Nội để kiểm nghiệm. Kết quả phát hiện có nhiều mẫu thịt bò thực chất là thịt lợn được “hô biến” thành.

 • Ăn gì để cải thiện tư duy và trí nhớ?

  Ăn gì để cải thiện tư duy và trí nhớ?

  ANTĐ - Một nghiên cứu mới đây cho thấy bổ sung thêm dầu ôliu hoặc các loại hạt vào chế độ ăn theo kiểu Địa Trung Hải - vốn giàu hoa quả, rau xanh, cá, ngũ cốc nguyên cám và ít thịt đỏ - có thể giúp bạn minh mẫn hơn khi có tuổi.

 • “Con đường phương Đông”

  “Con đường phương Đông”

  ANTĐ - Là tên cuộc triển lãm của họa sỹ kỳ cựu Nguyễn Thụ diễn ra tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Hà Nội) từ ngày 22 đến 27-12. Sinh năm 1930 tại Hoài Đức, Hà Nội, họa sỹ Nguyễn Thụ sớm đi theo Cách mạng và trong kháng chiến chống Pháp ông từng được thụ giáo họa sỹ Tô Ngọc Vân.  Sau đó ông theo học và trở thành Hiệu trưởng của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam từ năm 1985-1991. 

 • Trẻ dưới 6 tuổi không nên dùng kính 3D

  Trẻ dưới 6 tuổi không nên dùng kính 3D

  ANTĐ - Tổ chức An toàn thực phẩm, môi trường và sức khỏe nghề nghiệp của Pháp (ANSES) khuyến nghị không nên để trẻ dưới 6 tuổi xem phim hay chơi trò chơi điện tử 3D, còn với trẻ chưa đến 13 tuổi chỉ nên tiếp xúc "vừa phải" với các hình ảnh 3D.

 • Thực phẩm tăng giá do tâm lý

  Thực phẩm tăng giá do tâm lý

  ANTĐ - Khoảng 4-5 ngày gần đây, giá thực phẩm tươi sống, rau xanh tại Hà Nội tăng khá mạnh. Theo các tiểu thương, dự báo mưa kéo dài do ảnh hưởng của cơn bão số 2 khiến nhu cầu tăng vọt.

 • Giảm giá nhiều mặt hàng mùa khai giảng

  Giảm giá nhiều mặt hàng mùa khai giảng

  ANTĐ - Để đón mùa tựu trường 2014-2015, hệ thống siêu thị Big C khuyến mãi  giảm giá từ 5% đến 50% cho các mặt hàng như: tập vở, bút thước, đồng phục học sinh, cặp, balô học sinh... và các mặt hàng thực phẩm khô, quần áo trẻ em... 

 • Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  Làm cách nào để tăng… phong độ đàn ông?

  ANTĐ - Hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, giới tính nam. Tôi luôn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai và “phong độ đàn ông sung mãn”, ổn định, nhưng gần đây, tôi có cảm giác như đang chớm tuổi mãn dục. Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên?

 • Sức mua tăng dần

  Sức mua tăng dần

  ANTĐ - Thị trường hàng Tết đang “nóng” dần khi các siêu thị, cửa hàng, gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm của các doanh nghiệp đón những đợt khách mua sắm đầu tiên.

 • Nên bỏ thói quen tích trữ

  Nên bỏ thói quen tích trữ

  ANTĐ - Gần Tết Nguyên đán, tình trạng tiểu thương lợi dụng “đẩy” giá đã xuất hiện. Một trong những nguyên nhân của tình trạng này được chị Nguyễn Xuân Thảo, trú tại Nhổn, Từ Liêm chia sẻ:

 • Đủ hàng phục vụ Tết

  Đủ hàng phục vụ Tết

  ANTĐ - Đó là khẳng định của ông Lê Hồng Thăng - Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị phục vụ Tết Giáp Ngọ 2014 diễn ra sáng 20-12. 

 • Dồi dào thực phẩm, rau xanh

  Dồi dào thực phẩm, rau xanh

  ANTĐ - Từ cuối tháng 10 Âm lịch, giá một số loại thực phẩm tươi sống và rau xanh đã nhích lên. Mặc dù dao động giá cả không lớn nhưng người tiêu dùng vẫn lo ngại, đà tăng giá này sẽ tiếp tục đến Tết Nguyên đán  Giáp Ngọ 2014.

 • Đảm bảo nguồn hàng Tết

  Đảm bảo nguồn hàng Tết

  ANTĐ - Sở Công Thương Hà Nội đã chuẩn bị  kế hoạch hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 đến từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, bài toán về sức mua hiện vẫn còn những ẩn số.