Thực hư thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

  • 04/10/2020 07:34
  • 2 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trước sự quan tâm lo lắng của người hâm mộ, người thân của nhạc sĩ Trần Tiến đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của ông.
Thực hư thông tin nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư ảnh 1

Nhạc sĩ Trần Tiến bên ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Vũ Thắng Lợi

Cách đây ít hôm dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thư vòm họng giai đoạn cuối. Một số trang tin còn cho biết, ông đã phải nhập viện điều trị nhưng vẫn lạc quan. Tuy nhiên, mới đây ca sĩ Trần Thu Hà (cháu ruột của nhạc sĩ Trần Tiến) đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin nói trên. Từ Mỹ, Hà Trần đã liên hệ với gia đình tại Việt Nam và được xác nhận rằng nhạc sĩ Trần Tiến chỉ gặp vấn đề về thị lực. Ông bị yếu một bên mắt và phải từ Vũng Tàu lên TP.HCM để chữa trị. Cũng theo Hà Trần, hiện bệnh tình của nhạc sĩ Trần Tiến đã đỡ và các bác sĩ cho xuất viện về dưỡng bệnh.

Cùng lúc này trên trang mạng xã hội cá nhân, ca sĩ Vũ Thắng Lợi chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh anh ngẫu hứng hát tại Bệnh viện Trung ương quân đội 175 với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Trần Tiến. Ông xuất hiện trong clip thể hiện màn huýt sáo quen thuộc theo giai điệu bài hát. Không chỉ vậy, ở một màn trình diễn khác, vị nhạc sĩ còn tự mình cầm micro hòa giọng cùng với Thanh Lam, Vũ Thắng Lợi, nhạc sĩ Đức Trí thể hiện ca khúc “Mặt trời bé con”. Phía dưới đoạn clip, nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ: “Chú khỏe lại và nói anh em nghệ sĩ, nghệ sĩ là để mang niềm vui cho mọi người, cứ thế vui hãy gặp”. Còn ca sĩ Vũ Thắng Lợi thì chia sẻ, dù đang chữa bệnh nhưng nhạc sĩ Trần Tiến vẫn rất “oách”.

Được biết sau thời gian dài sinh sống ở TP.HCM, nhạc sĩ Trần Tiến cùng vợ đã chuyển về sống ở thành phố biển Vũng Tàu gần 10 năm nay. Thỉnh thoảng có chương trình biểu diễn thì ông mới xa nơi này vài hôm rồi lại về. Vợ chồng ông có 2 con gái hiện định cư tại nước ngoài. Người bạn đời của vị nhạc sĩ từng chia sẻ, hàng ngày vợ chồng bà trồng hoa, rau, vui thú với thiên nhiên. Ông thì vẫn giữ thói quen đàn hát mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục