Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xúc động nói lời từ biệt thành viên Chính phủ

  • 26/03/2016 13:44
  • 1 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Tại phiên họp thường kỳ cuối cùng của Chính phủ nhiệm kỳ 2011-2016 diễn ra sáng nay, ­­­­­­26-3, sau khi phát biểu chỉ đạo và kết luận phiên họp, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã dành thêm thời gian để nói lời chia tay và gửi gắm nhiệm vụ cho Chính phủ khóa mới.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói: “Ngày 6-4 tới tôi sẽ kết thúc nhiệm vụ. Phiên họp tới, tôi và 9 đồng chí khác sẽ không có mặt họp với các đồng chí. Trước hết, tôi có lời cám ơn chân thành tới các đồng chí thành viên Chính phủ, các đồng chí thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để tôi thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó với tư cách là người đứng đầu Chính phủ”.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp thường kỳ của Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp thường kỳ của Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì phiên họp thường kỳ của Chính phủ

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng dành lời cám ơn chân thành đến các chuyên gia tư vấn bởi sự đóng góp rất tích cực của họ. “Đồng chí Trương Đình Tuyển có nói với tôi, hôm nay Chính phủ chưa phải kết thúc nhiệm kỳ nhưng đã gần như một bước chuyển giao Chính phủ mới rồi nên xin thôi tổ tư vấn. Cám ơn tất cả 12 đồng chí chuyên gia đóng góp nhiều ý kiến, hội nghị nào các đồng chí cũng có văn bản gửi đến Chính phủ” – Thủ tướng chia sẻ.

Điểm lại nhiệm kỳ qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá tập thể Chính phủ đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức để đưa đất nước tiếp tục phát triển đúng hướng. “Trong nhiệm kỳ qua, việc Trung ương bỏ phiếu tín nhiệm và dành tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao nhất đối với Thủ tướng - đó cũng chính là sự nỗ lực của toàn thể tập thể Chính phủ” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng xúc động chia sẻ.

Cuối cùng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gửi lời chúc mừng các thành viên Chính phủ sẽ tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ tại Chính phủ khóa mới, trong đó có một số người được giao trọng trách nặng nề hơn. Thủ tướng bày tỏ mong muốn các thành viên Chính phủ khóa mới tiếp tục phát huy, làm thật tốt nhiệm vụ để hoàn thành trọng trách cao cả mà Đảng, Nhà nước giao.

Tin cùng chuyên mục