Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ sang Nga trao giải ở bán kết World Cup 2018

  • 09/07/2018 14:33
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTD.VN - Thủ môn của đội tuyển U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng vừa khiến các fans ngỡ ngàng, khi được chọn là người sang Nga trực tiếp trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết World Cup 2018 giữa Croatia và Anh, diễn ra lúc 1h00 sáng ngày 12-7.

Được biết, chuyến đi Nga lần này của Bùi Tiến Dũng nằm trong kế hoạch truyền thông của một nhà tài trợ chính thức cho World Cup 2018. Không chỉ có Tiến Dũng, tham gia chuyến đi còn có đồng đội của anh ở đội tuyển U23 Hà Đức Chinh, cựu tiền đạo Lê Công Vinh và một số nhân vật trong làng giải trí Việt Nam.

Việc Bùi Tiến Dũng xuất hiện ở World Cup là một bất ngờ và vinh dự lớn với anh

Việc Bùi Tiến Dũng xuất hiện ở World Cup là một bất ngờ và vinh dự lớn với anh

Bùi Tiến Dũng đã lên đường vào tối qua (8-7) và hiện tại đang có mặt ở Moscow, Nga. Anh sẽ dự khán trận bán kết giữa Croatia và Anh trên sân Luzhniki, diễn ra lúc 1h00 sáng 12-7 theo giờ Việt Nam.

Sau khi trận đấu khép lại, anh sẽ vinh dự là người trao giải Man of the Match - Cầu thủ xuất sắc nhất ở trận đấu này. Dự kiến ngay sau đó, Tiến Dũng sẽ trở lại Việt Nam và có mặt vào ngày 13-7 để tiếp tục công việc của mình ở FLC Thanh Hóa, cũng như chuẩn bị hướng tới ASIAD 18 cùng ĐT U23 Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục