Thu giữ tay công, đầu vam của tên trộm xe máy

  • 16/03/2020 22:27
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi trộm trót lọt chiếc xe Honda Vison, người đàn ông tham lam mang theo "đồ nghề" quay trở lại địa điểm cũ để "ăn hàng" thì bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ.

Ngày  16-3, Cơ quan CSĐT- CAQ Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Quang Phúc (SN 1982, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 27-2, CAP Thượng Đình, quận Thanh Xuân nhận được tin báo của chị T.T.H (ở quận Thanh Xuân) về việc bị mất trộm một chiếc xe Honda Vision màu trắng để đường Nguyễn Trãi.

Đối tượng Trần Quang Phúc bị bắt giữ

Đối tượng Trần Quang Phúc bị bắt giữ

Tiếp nhận tin báo, CAP Thượng Đình và Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành rà soát camera, nhân chứng tại khu vực xảy ra vụ việc và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, truy xét đối tượng.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng, thu giữ 1 tay công và 2 đầu vam phá khóa.

Tại cơ quan công an, đối tượng được làm rõ là Trần Quang Phúc. Đối tượng khai nơi cất giấu chiếc xe ở địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân; và đang quay lại địa điểm cũ để tiếp tục trộm cắp thì bị phát hiện. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, Trần Quang Phúc có nhiều tiền án, tiền sự.

Tin cùng chuyên mục