• Khai trương Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

  Khai trương Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

  ANTD.VN - Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza thứ 5 trên toàn quốc của Tập đoàn TCT vừa chính thức khai trương hôm nay 2-12, tại Tòa nhà Nam Đô Complex, số 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  Muôn nẻo "đường hoa" (1): Massage từ "A" đến "Z"

  ANTĐ - Sau thời gian có phần tạm lắng, gần đây, hoạt động mại dâm trên địa bàn Đà Nẵng đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Nhóm PV xã hội đã có chuyến thâm nhập thực tế và chuyển đến bạn đọc những ghi nhận về mảng tối này trong loạt phóng sự dài kỳ.

 • COTTO ra mắt giải pháp thiết kế phòng tắm dành cho người Việt

  COTTO ra mắt giải pháp thiết kế phòng tắm dành cho người Việt

  ANTĐ -Thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm COTTO vừa cho ra mắt 4 mẫu thiết kế phòng tắm dành riêng cho thị trường Việt Nam, cùng với các sản phẩm, giải pháp sáng tạo mới nhất dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về thói quen sử dụng của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm được giới thiệu vàtrưng bày trong triển lãm Vietbuild 2016, diễn ra từ ngày 24-28 tháng 6 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

 • Nhật Bản chế tạo tàu cao tốc tàng hình đầu tiên trên thế giới

  Nhật Bản chế tạo tàu cao tốc tàng hình đầu tiên trên thế giới

  ANTĐ - Hướng tới dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của Tập đoàn Đường sắt Seibu (Nhật Bản), kiến trúc sư Kazuyo Sejima từng đoạt thưởng Pritzker, giải thưởng được ví như giải Nobel trong ngành thiết kế, đã lên kế hoạch thiết kế con tàu cao tốc “tàng hình” đầu tiên trên thế giới có ưu điểm không chỉ vượt qua tốc độ 320km/h như các tàu cao tốc hiện nay mà còn hòa hợp với thiên nhiên, thời tiết 4 mùa của đất nước Mặt trời mọc.

 • Giảm giá nhiều đầu sách nhân dịp khai trương FAHASA Hà Nội

  Giảm giá nhiều đầu sách nhân dịp khai trương FAHASA Hà Nội

  ANTĐ - Sáng 27-11, công ty cổ phần Phát hành Sách TP.HCM đã tổ chức Lễ khánh thành công trình sửa chữa và khai trương lại nhà sách FAHASA Hà Nội, số 338 Xã Đàn. Nhân dịp này, chương trình giảm giá sách và tặng quà cho khách hàng sẽ được thực hiện từ 27-11 đến ngày 31-12.

 • UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi

  UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi

  ANTĐ -UMA, chuỗi siêu thị bán lẻ nội thất lớn nhất Việt Nam khai trương siêu thị thứ 12 tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như đẩy mạnh phương châm giúp nhiều gia đình Việt biến ngôi nhà thành tổ ấm. 

 • Hoa hậu Ngọc Hân “du hí” đảo quốc Malta

  Hoa hậu Ngọc Hân “du hí” đảo quốc Malta

  ANTĐ - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có những phút giây thư giãn thú vị ở Malta, trước khi bước vào trình diễn tại sự kiện nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malta.

 • Công viên Hà Nội đang biến dạng

  Công viên Hà Nội đang biến dạng

  ANTĐ - Là khoảng xanh không thể thiếu trong đời sống cư dân đô thị, công viên không chỉ đem lại bầu không khí trong lành mà còn là nơi người dân tìm đến như một địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng thật tiếc, trong thực tế, công viên Hà Nội không giữ được nguyên vẹn ý nghĩa tốt đẹp đó.

 • Hồi sinh những “không gian chết”

  Hồi sinh những “không gian chết”

  ANTĐ - Văn hóa mua sắm tại các trung tâm thương mại của người Mỹ đang “chết” dần. Được biết từ năm 2006, nước Mỹ không xây dựng thêm bất kỳ trung tâm thương mại nào nữa. Thế nhưng, trong tình trạng đóng cửa, sập tiệm hàng loạt đó, vẫn có một số trung tâm thương mại “sống khỏe” nhờ có lối đi riêng.

 • Tư duy sáng tạo

  Tư duy sáng tạo

  ANTĐ - Tiến sĩ Edward de Bono, tác giả của cuốn Phương pháp tư duy sáu chiếc mũ (Six thinking hats), thường khuyến khích sinh viên tư duy theo phương pháp “Lateral Thinking”. Trong một buổi lên giảng, ông đã đưa ra tình huống: