Thông tin mới vụ đối tượng dùng kéo khống chế nữ điều dưỡng

  • 15/10/2019 16:23
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hoàng Linh (SN 1983, ở phố Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật".

Trước đó, ngày 12-10, Nguyễn Hoàng Linh được gia đình đưa vào bệnh viện chữa trị cai nghiện. Tuy nhiên, hai ngày sau, đối tượng có hành động gây rối, đập vỡ cửa kính… Các bác sỹ Bệnh viện Tâm thần Trung ương I đã cố gắng ngăn chặn. Không dừng lại, Linh bất ngờ dùng kéo y tế chống trả và khống chế một nữ điều dưỡng, ra yêu sách đòi gọi gia đình đến bệnh viện.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Linh

Đối tượng Nguyễn Hoàng Linh

Khi mẹ của Linh đến, đối tượng tiếp tục khống chế, ép nữ điều dưỡng cùng lên xe máyđể mẹ anh ta chở rời khỏi bệnh viện. Khi đến gần khu vực Bến xe Nước Ngầm, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, đối tượng đã cho mẹ và nữ điều dưỡng xuống xe, rồi một mình phóng xe máy về hướng Ngã Tư Vọng…

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Thường Tín, Công an quận Hoàng Mai tổ chức truy “nóng” dấu vết Nguyễn Hoàng Linh. Đến 12h trưa cùng ngày, các chiến sỹ công an đã phát hiện và bắt được Linh tại khu vực chợ tạm Tân Mai, quận Hoàng Mai.

Theo cơ quan công an, đối tượng Linh nghiện ma túy. Cách đây mấy ngày, anh ta do sử dụng nhiều ma túy tổng hợp nên đã có hành vi mua xăng định đốt nhà, nhưng lực lượng Công an quận Hoàng Mai và người dân phố Giáp Nhị, cùng gia đình đối tượng đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn. Vụ việc đang được Công an huyện Thường Tín củng cố hồ sơ xử lý.

Tin cùng chuyên mục