Thống kê tệ hại của HLV Mourinho sau 8 trận dẫn dắt Tottenham

  • 24/12/2019 08:30
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Tottenham có dấu hiệu hồi sinh qua những điểm số kể từ khi được HLV Jose Mourinho dẫn dắt. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của Gà trống lại đáng báo động.

Kể từ khi HLV Jose Mourinho thay người tiền nhiệm Pochettino dẫn dắt Tottenham, đội bóng thành London đã có dấu hiệu khởi sắc, khi đá 8 trận thắng 5, vươn từ vị trí thứ 14 lên thứ 7 ở Premier League.

Mourinho đau đầu với hàng thủ Tottenham

Mourinho đau đầu với hàng thủ Tottenham

Chỉ riêng trong 5 trận đầu tiên tại giải Ngoại hạng Anh, Tottenham của Mou đã thắng 4 trận. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã cho thấy sự mát tay nếu so với chuỗi toàn hòa và thua của Pochettino.

Tuy nhiên, trong những chiến thắng này, người ta không còn thấy phong cách chắc chắn từng làm nên tên tuổi Mourinho, khi Tottenham trình diễn khả năng phòng ngự rất tệ. Cụ thể, sau 8 trận kể từ khi cựu HLV Chelsea và M.U nắm quyền, Tottenham để thủng lưới tới 14 lần (trung bình 1,75 bàn/trận). Tại Anh, chỉ có Arsenal là phòng ngự kém tương tự.

Spurs đang phải lấy công bù thủ

Spurs đang phải lấy công bù thủ

Trong 8 trận này, chỉ duy nhất 1 trận Tottenham giữ sạch lưới (thắng Burnley 5-0). Còn lại, Gà trống luôn khiến các CĐV của mình phải hứng chịu việc nhìn đội nhà thủng lưới.

May cho Tottenham là hàng công của họ lại khởi sắc trong giai đoạn này, với 19 bàn thắng ghi được. Tuy nhiên, nếu công làm mà thủ cứ phá như hiện nay, không biết Jose Mourinho có giữ được lời hứa giúp Tottenham nằm trong top 4 khi mùa giải này kết thúc hay không.

Tin cùng chuyên mục