Thi thể trùm khủng bố Bin Laden vẫn quàn tại Mỹ?

  • 05/03/2012 09:34
  • 0 bình luận
  • Thu An
  • In bài
ANTĐ - Theo báo El Khabar, thi thể Bin Lađen đang được lưu giữ tại Viện bệnh lý thuộc Quân đội Mỹ ở bang Maryland. 

Ngày 4-3, nhật báo El Khabar của Angiêri ngày 4/3 đưa tin chính quyền Mỹ đã lừa dối khi khẳng định rằng thi thể của trùm khủng bố khét tiếng Osama Bin Laden đã bị vứt xuống biển sau khi bị lực lượng đặc nhiệm hải quân Mỹ đột kích và tiêu diệt trên lãnh thổ Pakistan.

Thi thể trùm khủng bố Bin Laden vẫn quàn tại Mỹ? ảnh 1
Thi thể Osama Bin Laden không hề được thả xuống biển?

Theo báo El Khabar, sự thực là thi thể của Bin Lađen đang được lưu giữ tại Viện bệnh lý thuộc Quân đội Mỹ ở bang Maryland sau khi được chuyển về đó trên một chuyến bay đặc biệt của Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA). 

Về những bất hoà giữa chính phủ và quân đội Paskistan sau khi lực lượng đặc nhiệm Mỹ đột kích lãnh thổ Pakistan để tiêu diệt Bin Laden, báo El Khabar dẫn lời doanh nhân Mỹ gốc Pakistan - Mansour Idjaz, người tham gia lên kế hoạch và tổ chức thực hiện vụ đột kích của đặc nhiệm Mỹ, cho biết: Tổng thống Pakistan Ali Asif Zardari đã cho phép quân đội Mỹ vào lãnh thổ nước này để tiêu diệt Bin Laden. Ông Zardari biết trước về chiến dịch đột kích của Mỹ và đã thông báo cho Tướng Asfak Kayani, Tổng Tham mưu trưởng quân đội Pakistan, về quyết định của mình. Lực lượng đặc nhiệm Mỹ có liên lạc với tháp kiểm soát không lưu của Pakistan khi bay vào lãnh thổ nước này.   

Tin cùng chuyên mục