Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm

  • 01/06/2016 08:32
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTĐ - Trong vòng thi catwalk với trang phục áo tắm tại vòng sơ tuyển của khu vực miền Nam, hàng loạt các thí sinh với hình thể đúng tiêu chuẩn “Phá bỏ mọi giới hạn” đã tận dụng triệt để những phút ngắn ngủi để có thể gây được ấn tượng mạnh với “bộ tứ quyền lực”.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 1

Trải qua 6 mùa, sức nóng của Vietnam’s Next Top Model không hề giảm sút mà ngày càng nóng hơn bao giờ hết, khi hàng ngàn chàng trai cô gái đã xuất hiện rất tự tin, rạng rỡ sẵn sàng chinh phục ước mơ chạm đến ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 2

Đặc biệt tiêu chí “Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn” của năm nay đã chắp cánh cho rất nhiều ước mơ người mẫu của những thí sinh do hạn chế về ngoại hình, chiều cao...

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 3

Sau các buổi sơ tuyển tại hai miền Bắc và Trung, buổi tuyển chọn khu vực miền Nam của chương trình tìm kiếm người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 tại Grand Palace ngày 31-5 đã trở nên bùng nổ, bởi lượng thí sinh từ khắp nơi đổ về quá đông đảo.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 4

Đây cũng là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình tìm kiếm những gương mặt tiềm năng, là cơ hội cuối cùng để các thí sinh ghi tên mình vào danh sách bước vào nhà chung Vietnam’s Next Top Model.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 5

Điều này cho thấy sức hút của Vietnam’s Next Top Model sau 6 mùa vẫn không hề giảm mà trái lại còn bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chương trình tiếp tục khẳng định là nơi ươm ầm và tạo điều kiện cho hàng ngàn ước mơ khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp và được hoạt động trong môi trường thời trang đẳng cấp, uy tín.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 6

Casting Vietnam’s Next Top Model mùa 7 đã có sự thay đổi ở ngay phần thi đầu tiên là catwalk trong trang phục tự chọn đã được thay bằng trang phục áo tắm.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 7

Với phần thi kép này, ban giám khảo có thể đánh giá ngay lập tức hình thể cũng như thử thách độ tự tin của mỗi thí sinh khi sải bước trước mặt bộ tứ quyền lực và ekip chương trình với hàng trăm con người. Và không để mọi người thất vọng, các thí sinh đã tận dụng vài giây tỏa sáng trên sàn catwalk để “Phá bỏ mọi giới hạn”. Dù người được ở lại người phải ra về, nhưng sự tự tin và thái độ cố gắng hết mình của các họ đều được ghi nhận.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 8

Trong những bộ trang phục áo tắm một mảnh và hai mảnh, hàng nghìn thí sinh đã mang đến không khí đầy màu sắc cho phần thi mở màn này với đủ kiểu dáng thiết kế và màu sắc áo tắm.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 9

Tất cả đã quy tụ về và mang lại một không khí casting vô cùng đa dạng, nhiều màu sắc nhất trong các mùa Vietnam’s Next Top Model.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 10

Các thí sinh đã có những đường catwalk tự tin, những phần trình diễn, những điệu nhảy gợi cảm trên nền nhạc sôi động để có thể gây được thiện cảm và tạo được ấn tượng mạnh với ban giám khảo.

Thí sinh tự tin "phá bỏ mọi giới hạn" trong trang phục áo tắm ảnh 11

Những thí sinh được chọn sẽ tiếp tục tham dự vòng thi Photoshoot được tổ chức ngày 1-6 để chọn ra các thí sinh tiềm năng nhất của khu vực miền Nam. Đây cũng sẽ là ngày chính thức kết thúc chuỗi thời gian chọn ra những gương mặt sáng giá nhất để bước vào ngôi nhà chung, cùng tranh tài và tìm ra Quán quân của Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Tin cùng chuyên mục