Xe+

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe chở cán bộ trung tâm dạy nghề đâm vào vách núi

  • 12/12/2019 16:55
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Hiện đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe chở cán bộ trung tâm dạy nghề đâm vào taluy bên đường. 

Ngày 12-12, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết đã có thêm 1 nạn nhân trong vụ xe chở đoàn cán bộ trung tâm dạy nghề tông vào vách núi tại xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn đã tử vong sau khi nhập viện, nâng số người tử vong trong vụ tai nạn này lên 3 người. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

Người tử vong được xác định là anh Quang Tín (20 tuổi), trú huyện Tương Dương,  tỉnh Nghệ An.

Trưa trước đó một ngày, anh Tín được lực lượng cứu hộ đưa vào Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, đa chấn thương, gãy xương đùi, gãy xương cẳng chân.

Sau khi được sơ cứu, nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu nhưng cuối cùng đã tử vong. 

Các nạn nhân còn lại bị thương nặng cũng đã được chuyển tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An và bệnh viện ở Hà Nội tiếp tục điều trị.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại địa bàn xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Vào thời điểm trên, chiếc xe 16 chỗ mang BKS: 29K - 1636 lưu thông từ trung tâm thị trấn Kỳ Sơn trên đường vào xã Bắc Lý, khi xe chạy đến bản Huồi Cáng 2, xã Bắc Lý, thì bất ngờ mất lái lao vào taluy bên đường.

Lúc này trên xe có 8 người. Vụ tai nạn khiến khiến lái xe là Nguyễn Công Minh (53 tuổi) và bà Đinh Thị Thuận (37 tuổi, cùng trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) tử vong tại chỗ, những người còn lại bị thương.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân địa phương và lực lượng bộ đội biên phòng đã có mặt để hỗ trợ, đưa những người bị thương đi cấp cứu ở bệnh viện.

Được biết, chiếc xe này là của Trung tâm dạy nghề nhân đạo và Tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam, đang chở cán bộ vào trường tiểu học Bắc Lý.

Tin cùng chuyên mục