Thêm một phim khai thác đề tài bùa ngải chuẩn bị bấm máy

  • 25/04/2021 06:35
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN -  2 năm sau khi đưa bộ phim điện ảnh “Thất Sơn tâm linh” ra rạp, êkip sản xuất bộ phim này sẽ thực hiện tiếp một dự án mới vẫn khai thác về loại bùa ngải hắc ám.
Thêm một phim khai thác đề tài bùa ngải chuẩn bị bấm máy ảnh 1

Ra rạp vào dịp cuối năm 2019, “Thất Sơn tâm linh” sau khi thu hút sự chú ý của khán giả trong nước thì cũng đạt kỷ lục phát hành tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở khu vực châu Á như: Malaysia, Thái Lan, Singapore… Thời điểm đó, đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất trong ngày đầu tiên chiếu sớm với 6,8 tỷ đồng thu về từ 1.200 suất chiếu. Những thước phim được giới thiệu là dựa trên câu chuyện có thật từng gây chấn động - một gã thầy thuốc sát nhân có tướng mạo hiền lành, nói năng chừng mực, chữa bệnh không lấy tiền nhưng đằng sau đó là một cái đầu đen tối với những âm mưu khủng khiếp. Phim từng phải hoãn chiếu sửa lại hậu kỳ để đáp ứng các yêu cầu kiểm duyệt.

Mới đây, êkip sản xuất “Thất Sơn tâm linh” bất ngờ chia sẻ về việc sẽ trở lại với phần phim tiếp theo có tên gọi “Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái”. Theo đó, dự án phim được tiết lộ là sẽ khai thác những bí ẩn về một loại bùa ngải hắc ám mang tên “tử mẫu thiên linh cái”. Đặc biệt, cũng giống như “Thất Sơn tâm linh” thì bộ phim này không đơn thuần khai thác đề tài tâm linh hay bùa ngải mà thông qua đó lên án sự mê tín dị đoan khi con người đặt niềm tin vào chúng. Cụ thể, lần này câu chuyện bùa ngải trong “Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái” sẽ xây dựng xoay quanh một loại bùa ngải được cho là tàn bạo nhất, ác độc nhất trong thế giới bùa ngải, do những kẻ cuồng tín tạo ra từ việc sát hại những bà mẹ đang mang thai trên 6 tháng tuổi.

Được biết ở phần phim này, gần như toàn bộ êkip từng làm “Thất Sơn tâm linh” sẽ tiếp tục tham gia như đạo diễn Lê Bình Giang, nhà sản xuất Lê Thanh Phong - Nguyễn Cao Tùng… Đây cũng là đội ngũ được biết đến là sản xuất và đồng sản xuất nhiều bộ phim thành công như: “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Cho em gần anh thêm chút nữa”, “Chí Phèo ngoại truyện”, “Cô gái đến từ hôm qua”, “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Siêu sao siêu ngố”... Hiện, đoàn làm phim chưa tiết lộ về việc những gương mặt nào sẽ tham gia diễn xuất trong phần phim này, tuy nhiên phía êkip sản xuất cho biết đây sẽ là bộ phim thuộc thể loại kinh dị - bí ẩn. Những thước phim đầu tiên chuẩn bị được bấm máy vào mùa hè năm nay và dự kiến sau khi hoàn tất, phim sẽ ra rạp đến với khán giả vào cuối năm 2021.

Tin cùng chuyên mục