Hoàng Yến Chibi mừng ‘rơi nước mắt’ khi "Thất Sơn tâm linh" sẵn sàng ra mắt

  • 20/09/2019 09:09
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Sau 4 tháng bị gián đoạn về việc ra mắt, mới đây NSX phim "Thất Sơn tâm linh" thông tin về việc bộ phim đã được cấp phép, sẽ ra rạp vào ngày 9/10 tới. Dự án có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây…

Là nữ diễn viên chính, khi hay tin tác phẩm điện ảnh sẽ sớm ra mắt công chúng, Hoàng Yến Chibi không kìm được sự vui mừng lẫn xúc động.

Hoàng Yến Chibi mừng ‘rơi nước mắt’ khi "Thất Sơn tâm linh" sẵn sàng ra mắt

Cô chia sẻ: “Sau bao nhiêu gian nan thì cuối cùng đứa con tinh thần của cả ekip cũng đã được chốt ngày ra rạp. Khi nghe tin này, Yến mừng rơi nước mắt luôn vì bao nhiêu công sức, sự nỗ lực, cố gắng của cả đoàn làm phim cuối cùng cũng được công nhận. Không có niềm vui nào bằng việc nhìn thấy tác phẩm mình tham gia, nhân vật mình thể hiện sẽ được công chiếu để mọi người cùng thưởng thức…”.

Poster chính của "Thất Sơn tâm linh"

Poster chính của "Thất Sơn tâm linh"

Trước đó, có những thông tin bên lề gây xôn xao về bộ phim. Lúc đó, Hoàng Yến Chibi và các diễn viên được NSX, đạo diễn và ekip nói chung trấn an. Thời điểm đó, phía NSX và các bộ phận liên quan đến quá trình làm bộ phim đều cố gắng, nỗ lực hết sức để có thể đưa bộ phim đến gần với khán giả sớm nhất.

Hoàng Yến Chibi mừng ‘rơi nước mắt’ khi "Thất Sơn tâm linh" sẵn sàng ra mắt

"Thất Sơn tâm linh"kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh (Quang Tuấn thủ vai). Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kỳ dị… Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp. Phim như lời cảnh tỉnh những con người vẫn còn đang u mê lầm đường lạc lối trong ma trận hiện thực và hư ảo không lối thoát.

Hoàng Yến Chibi trong phim "Thất Sơn tâm linh"

Hoàng Yến Chibi trong phim "Thất Sơn tâm linh"

Hoàng Yến Chibi thủ vai Sỏi - cô gái câm mang chiều sâu tâm lý và số phận nghiệt ngã. Vai diễn hứa hẹn đánh dấu sự lột xác lớn nhất của nữ diễn viên 9x trong sự nghiệp diễn xuất từ trước đến nay. Cô cho biết Sỏi đã gây áp lực, làm khó bản thân gấp trên nhiều lần so với Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ (2018). Để vào vai diễn, cô phải đọc kịch bản để thấu hiểu nhân vật suốt nhiều tháng trời. Cái khó nhất của Sỏi chính là chiều sâu tâm lý, buộc Hoàng Yến Chibi nhiều lần như phải trút hết ruột gan để đóng. Nữ diễn viên cho biết còn bị vai diễn ám ảnh đến mấy tháng trời sau khi phim đóng máy.

Hoàng Yến Chibi mừng ‘rơi nước mắt’ khi "Thất Sơn tâm linh" sẵn sàng ra mắt

Hoàng Yến Chibi đặt nhiều hy vọng ở dự án điện ảnh mới, cô chia sẻ “Với một hình tượng mới, một nhân vật mới hoàn toàn như Sỏi thì tôi có kỳ vọng chứ. Tham vọng của tôi ở đây không phải là việc sẽ giành được những giải thưởng từ nó hay một giá trị vật chất nào khác. Tôi chỉ muốn thông qua nhân vật này, khán giả sẽ thấy được một góc khác ở diễn xuất của Hoàng Yến, rằng tôi không một màu, hay không thể diễn những vai có sức nặng hơn”.

Tin cùng chuyên mục