The JUN cofee lên kệ trong các siêu thị lớn

  • 15/10/2019 16:17
  • 0 bình luận
  • T.A
  • In bài
ANTD.VN -Sau 1 năm có mặt trên thị trường, ngày 15/10 The JUN coffee đã chính thức xuất hiện trên kệ của các chuỗi siêu thị lớn trên cả nước.

The JUN cofee lên kệ trong các siêu thị lớn ảnh 1

Với bao bì rất đặc biệt, cà phê sẽ được giữ trọn chất lượng khi đến tay khách hàng

Các sản phẩm của The JUN coffee- bao gồm các dòng sản phẩm rang xay (Black và White) và hòa tan (cà phê sữa 3in1 và cà phê đen 2in1) với nhiều mặt hàng phong phú.

Sự kiện này mở ra cơ hội mới cho khách hàng được đón nhận thêm một sản phẩm cà phê sạch, hướng đến nâng cao giá trị sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế.

Chia sẻ về cà phê sạch, 100% nguyên chất The JUN, bà Phạm Tú Anh – Giám đốc Kinh doanh của The JUN cho biết, để có được một sản phẩm cà phê sạch đúng nghĩa và 100% nguyên chất không pha trộn, tất cả các công đoạn từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển, bảo quản đều phải tuân thủ những quy định chặt chẽ.

Hai vị cà phê hòa tan truyền thống của The Jun

Hai vị cà phê hòa tan truyền thống của The Jun

Cũng với tiêu chí “sạch”, bằng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến và khép kín, dòng hòa tan (3in1 và 2in1) của The JUN coffee mang đến cho người dùng tách cà phê nguyên chất, thuần vị cà phê sữa và cà phê đen truyền thống.

“The JUN kiên định với phương châm chỉ cung cấp những sản phẩm thực sự sạch cho người tiêu dùng. Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra là cho chính chúng tôi, cha mẹ, ông bà, con cái, bạn bè, người thân cùng sử dụng. Cà phê chỉ thực sự tốt cho sức khỏe khi đúng là cà phê!” – bà Tú Anh khẳng định.

Nguồn nguyên liệu của The JUN coffee là những loại cà phê chất lượng đồng đều và tốt nhất, ngon nhất mới vừa thu hoạch tại Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk), Cầu Đất (Đà Lạt).

The Jun Việt Nam là thương hiệu cà phê của Công ty cổ phần Tháng 6, bao gồm các dòng sản phẩm rang xay (Black và White) và hòa tan (cà phê sữa 3in1 và cà phê đen 2in1) với nhiều mặt hàng phong phú. Đặt hàng qua website Thejun.vn hoặc liên hệ số điện thoại nóng 0972692222 để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục