Thể dục dụng cụ giành HCV thứ tư, đoàn thể thao Việt Nam leo 3 bậc

  • 21/08/2017 00:12
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Lúc 21h20 tối 20-8, các VĐV Đặng Nam, Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Đỗ Vũ Hưng, Phạm Phước Hưng, Trần Đình Vương xuất sắc giành HCV thể dục dụng cụ nội dung đồng đội nam. Đây là tấm HCV thứ 4 của đoàn Việt Nam.

Trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 29 (20-8-2017), các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực để giành tới 4 HCV đầu tiên.

Người giải "cơn khát vàng" cho đoàn là nữ võ sỹ wushu Dương Thúy Vi, khi cô xuất sắc vượt qua 9 đối thủ còn lại trong đó có VĐV nước chủ nhà Malaysia để về nhất nội dung kiếm thuật nữ với số điểm 9,67.

Nối tiếp thành công đó, đồng đội của Thúy Vi là Hoàng Thị Hương Giang cũng xuất sắc giành HCV nội dung côn thuật nữ với 9,64 điểm.

Chu Đức Anh giành HCV đầu tiên cho bắn cung Việt Nam

Chu Đức Anh giành HCV đầu tiên cho bắn cung Việt Nam

Sau bao ngày mong ngóng, đội tuyển bắn cung Việt Nam cuối cùng đã có "vàng". Tại nội dung cung 1 dây cá nhân nam, cung thủ Chu Đức Anh xuất sắc giành chiến thắng 6-2 trước VĐV nước chủ nhà Khairul Anuar Mohamad ở trận chung kết để mang về chiếc HCV thứ 3 cho đoàn Việt Nam.

Trong khi đó thể dục dụng cụ cũng có ngày ra quân thuận lợi khi nhóm VĐV Đặng Nam, Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Đỗ Vũ Hưng, Phạm Phước Hưng, Trần Đình Vương xuất sắc giành HCV nội dung đồng đội nam. Đây là tấm HCV thứ 4 của đoàn Việt Nam và cũng là HCV cuối cùng trong ngày.

Thể dục dụng cụ giành HCV đồng đội nam trong ngày ra quân SEA Games 29

Thể dục dụng cụ giành HCV đồng đội nam trong ngày ra quân SEA Games 29

Với việc giành thêm 4 HCV, đoàn Thể thao Việt Nam kết thúc ngày thi đấu 20-8 với việc leo từ hạng 7 lên vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp SEA Games 29, tạm xếp sau Thái Lan (5 HCV), Singapore (8 HCV) và chủ nhà Malaysia (16 HCV).

Thể dục dụng cụ giành HCV thứ tư, đoàn thể thao Việt Nam leo 3 bậc

Tin cùng chuyên mục