Thầy giáo bị côn đồ hành hung

  • 09/04/2012 09:27
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Không hiểu vì mâu thuẫn gì, nhưng khi thầy giáo Khoa vừa kết thúc buổi dạy ôn cho các học sinh chuẩn bị thi đại học tại lò ôn Vinh Chuyên, tại xã Hợp Thành thì bị hai đối tượng bịt mặt xông vào đánh tới tấp

Theo thông tin từ CAH Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để truy tố trước pháp luật hai đối tượng hành hung giáo viên.

Theo đó, ngày 3-4 thầy Nguyễn Anh Khoa (35 tuổi) vừa kết thúc buổi dạy ôn tại lò ôn thi đại học Vinh Chuyên đóng tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Khi vừa đi ra khỏi cổng thì bất ngờ thấy Khoa bị hai đối tượng bịt mặt xông vào dùng gậy gộc đánh tới tấp.

Quá bất ngờ với hành động của hai thanh niên, thầy Khoa chẳng kịp phản ứng gì và bị ngã xuống đường. Hai đối tượng vẫn không chịu buông tha cho Thầy mà vẫn tiếp tục đánh.

Mãi đến khi người thấy người dân chạy đến thì hai đối tượng mới chịu vù xe bỏ chạy. Thầy Khoa nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sự việc được cấp báo đến cơ qua công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy lời khai cũng như thu thập chứng cứ.

Trong quá trình điều tra, vận động, ngày 4-4 hai đối tượng Nguyễn Minh Hiếu (SN 1993) trú tại xóm 5, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An và đối tượng Trần Danh Lợi (SN 1989) trú tại xóm 5, xã Tăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã đến cơ quan công an huyện đầu thú.

Tại cơ quan công an, đối tượng Hiếu và Lợi bước đầu khai nhận có đánh thầy Khoa.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục