• Triển khai các dự án đúng quy định tại phường Nhân Chính

  Triển khai các dự án đúng quy định tại phường Nhân Chính

  ANTD.VN -Một số hộ dân  phường Nhân Chính phản ánh về việc GPMB phục vụ dự án Trung tâm Văn hóa thể thao quận Thanh Xuân và Công viên Hồ điều hòa Nhân Chính. Về vấn đề trên, sáng 23-2,  đại diện UBND quận Thanh Xuân khẳng định, căn cứ pháp lý, nguồn gốc sử dụng đất, việc GPMB, thu hồi đất tại các dự án trên đã được UBND quận Thanh Xuân thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

 • Ấm áp "Tết nghĩa tình" ở phường Khương Đình

  Ấm áp "Tết nghĩa tình" ở phường Khương Đình

  ANTD.VN - Nhằm mang đến một cái Tết ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với UBND phường Khương Đình đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình” gói bánh chưng và trao tặng 50 suất quà cho những gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, trẻ em tàn tật.

 • Đảm bảo ANTT tại các sơ sở kinh doanh vàng bạc

  Đảm bảo ANTT tại các sơ sở kinh doanh vàng bạc

  ANTD.VN - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Thời điểm này, tình hình hoạt động của tội phạm có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là tội phạm liên quan đến các lĩnh vực kinh doanh buôn bán vàng bạc đá quý và ngân hàng. Chủ động nắm và dự báo tình hình, bên cạnh việc triển khai các biện pháp, giải pháp phòng ngừa tội phạm, các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhằm đảm bảo ANTT tại các cơ sở này. Ghi nhận tại quận Thanh Xuân.

 • Người Tổ trưởng dân phố tận tụy với công việc

  Người Tổ trưởng dân phố tận tụy với công việc

  ANTD.VN - Bảo vệ dân phố là một trong những lực lượng quan trọng, tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở. Có thể nói, đây là “cánh tay nối dài” của lực lượng công an ở cơ sở và cũng là lực lượng nòng cốt của phong trào  toàn dân bảo vệ ANTQ. Trong chương tình Truyền hình An ninh ATV ngày hôm nay, chúng tôi xin chuyển tới quý vị và các bạn phóng sự về một người tổ trưởng tổ dân phố tận tụy với công việc của phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

 • "Thành phố tuyết" xuất hiện giữa Hà Nội

  "Thành phố tuyết" xuất hiện giữa Hà Nội

  ANTD.VN - Không chỉ gây ấn tượng bằng không gian tuyết trắng xóa, nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn hấp dẫn sẽ được tổ chức tại KizCiti, Vincom Mega Mall Hà Nội trong “Thành phố tuyết”.

 • Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  Đảm bảo ANTT tại các cơ sở kinh doanh vàng, bạc

  ANTD.VN - Nắm và dự báo tình hình tội phạm hoạt động liên quan đến các ngân hàng, các cơ sở kinh doanh vàng bạc có dấu hiệu phức tạp dịp cuối năm, CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch, tập huấn cho các chi nhánh ngân hàng, chủ các cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý trên địa bàn.

 • Vừa "đá" xong đôi gương ô tô trị giá 100 triệu đồng thì bị bắt

  Vừa "đá" xong đôi gương ô tô trị giá 100 triệu đồng thì bị bắt

  ANTD.VN - Ngày 20-11, trong khi tuần tra địa bàn, tổ công tác CAQ Thanh Xuân, Hà Nội đã bắt quả tang đối tượng Trần Cao Ngọc Hải, 23 tuổi, trú tại phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân và Trần Đức Tuấn, 23 tuổi, trú tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân đang có hành vi trộm cắp gương ô tô.

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTD.VN - Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Cụ, ông, cha chúng tôi là: Phạm Văn Vịnh (sinh ngày 15-6-1918) Quê quán: Khánh An, Yên Khánh, Ninh Bình. Trú quán: 415 phố Vũ Hữu, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đã tạ thế hồi 15 giờ 30 ngày 15-11-2016 (tức ngày 16 tháng Mười năm Bính Thân), hưởng thọ 99 tuổi.

 • Rình mò sơ hở của nhà dân để trộm cắp tài sản

  Rình mò sơ hở của nhà dân để trộm cắp tài sản

  ANTD.VN - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa khám phá một nhóm đối tượng gồm: Nguyễn Đăng Thành, 20 tuổi, HKTT ở Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội, Nguyễn Đức Kiên, 20 tuổi, HKTT Quảng Xương, Thanh Hóa và Trịnh Văn Tuấn, 27 tuổi, trú ở Hải Hậu, Nam Định, là thủ phạm gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tại khu dân cư trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Thanh Xuân.

 • Người Hà Nội co ro trong đợt lạnh sâu đầu mùa đông

  Người Hà Nội co ro trong đợt lạnh sâu đầu mùa đông

  ANTD.VN - Chưa đến nỗi phải mặc áo choàng 3 lớp, đeo găng tay như những đợt rét đậm, rét hại các năm trước, nhưng đợt lạnh giảm sâu còn 15 độ C đầu mùa đông này cũng đủ để người Hà Nội phải co ro trước mỗi cơn gió.

 • Nâng cao nhận thức cho học sinh về các loại ma túy mới

  Nâng cao nhận thức cho học sinh về các loại ma túy mới

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về tác hại của ma túy, đặc biệt là một số loại ma túy mới hiện nay như ma túy tem, bùa lưỡi, vừa qua, CAQ Thanh Xuân phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CATP Hà Nội tổ chức tuyên truyền đến 100% các trường THCS trên địa bàn quận.

 • Vào trường đại học trộm xe máy

  Vào trường đại học trộm xe máy

  ANTD.VN - Trong khi tuần tra, kiểm soát địa bàn, CAP Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Thắng, 33 tuổi, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân đang có hành vi trộm cắp xe máy tại trường đại học Hà Nội.

 • Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  ANTD.VN -Hiện nay Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS: 29M1-039.46, số khung: RLHJC4321BY212927, số máy: JC34E-6140473. 

 • Sáng tạo mô hình "khu dân cư, tổ dân phố điện tử"

  Sáng tạo mô hình "khu dân cư, tổ dân phố điện tử"

  ANTD.VN - Xuất phát từ những nhu cầu, của người dân, UBND phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã có sáng kiến thí điểm mô hình “Khu dân cư, tổ dân phố điện tử”, nhằm cung cấp dịch vụ công mức độ 3 đến tận nơi ở của người dân. Mô hình được trên nhân dân đánh giá cao bởi sự hiệu quả và thiết thực với cuộc sống. 

 • Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  Ai là chủ sở hữu Honda Wave RSX

  ANTD.VN -Hiện nay Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang tạm giữ chiếc xe máy mang nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS: 29M1-039.46, số khung: RLHJC4321BY212927, số máy: JC34E-6140473. 

 • CAQ Thanh Xuân làm rõ ổ nhóm trộm cắp tài sản

  CAQ Thanh Xuân làm rõ ổ nhóm trộm cắp tài sản

  ANTD.VN - Một ổ nhóm trộm cắp tài sản chuyên nghiệp vừa bị cơ quan CSĐT – CAQ Thanh Xuân bắt giữ. Đáng chú ý, cả ba đối tượng trong ổ nhóm này đều đã có nhiều tiền án cũng với hành vi trên.