Thanh Hóa: Hé lộ nguyên nhân vụ 3 người bị bắn ngay tại nhà

  • 20/10/2019 12:01
  • 0 bình luận
  • Hiền Linh
  • In bài
ANTD.VN - Qua điều tra và thu thập thông tin, cơ quan chức năng đã bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến vụ truy sát bằng súng, dao khiến 7 người bị thương ở xã Quảng Hùng, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Trưa ngày 18-10, một nhóm khoảng 20 đối tượng kéo đến nhà ông Lê Bá Thân (SN 1956, trú tại thôn 3, xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn). Sau hồi đôi co, hai bên đã xảy ra hỗn chiến bằng gạch, hung khí và cả súng. Hậu quả khiến 7 người của cả 2 phía đều bị thương, trong đó, phía gia đình ông Thân có 3 người phải đưa vào bệnh viện, là ông Thân, anh Lê Bá Huy (SN 1984, con trai ông Thân) và cháu L.T.Q (SN 2007, con gái anh Huy).

Số đối tượng liên quan đến vụ việc

Số đối tượng liên quan đến vụ việc

Quá trình điều tra ban đầu, cơ quan Công an ghi nhận thông tin vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa cháu L.T.Q với cháu ruột của Đỗ Đức Toàn (trú tại thôn 4, xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn).

Trưa 18-10, ông Toàn cùng một số người thân kéo đến nhà ông Thân để làm rõ những mâu thuẫn, xích mích giữa 2 cháu bé. Trong lúc tranh cãi, giữa nhóm người của ông Toàn và ông Thân đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến giằng co, ẩu đả.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT đã làm rõ và vận động đầu thú 7 đối tượng có liên quan đến vụ việc, thu giữ 2 khẩu súng bắn cồn và bắn đạn diêm, 1 dao lê, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục